X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Cách bật 3G trên điện thoại Android chưa đầy 1 phút

Cách bật 3G trên điện thoại Android chưa đầy 1 phút

Cách bật 3G trên điện thoại Android nhanh chóng và đơn giản. Hướng dẫn cách bật dữ liệu di động 3G trên điện thoại Android để sử dụng mạng được bình thường.

Bật 3G điện thoại là thao tác cơ bản và bắt buộc để truy cập Mobile Internet trên thiết bị, tùy mỗi dòng máy mà cách mở 3G trên điện thoại cũng khác nhau. Hôm nay, 4gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn thao tác bật 3G cho dòng điện thoại Android.

cach-bat-3g-tren-dien-thoai-android1

Android chính là hệ điều hành lớn nhất và thông dụng nhất của nhữngdòng smartphone trên toàn thế giới. Đa số các dòng máy Android đều dùng cất bật/tắt 3G thông dụng bằng phím tắt qua cách vuốt màn hình từ trên xuống và chọn vào icon “Dữ liệu mạng”.

Cách bật 3G trên điện thoại chạy hệ điều hành Android:

cach-bat-3g-tren-dien-thoai-android2

Khi sử dụng bằng phím tắt thông thường, lúc kích hoạt “Dữ liệu mạng” màn hình sẽ hiện lên thông báo: “Kết nối vào mạng di động có thể gây phát sinh phụ phí tùy thuộc vào gói dữ liệu của bạn. Tiếp tục?” Kích chọn “OK” để hoàn tất việc bật 3G.

cach-bat-3g-tren-dien-thoai-android3

Nếu không dùng phím tắt bằng cách vuốt dọc màn hình, bạn cũng có thể vào mục “Cài đặt” (Setting) và làm theo hướng dẫn sau: Chọn “Kết nối” => “Nhiều mạng hơn” => “Các mạng di động” => “Data network settings”.

cach-bat-3g-tren-dien-thoai-android4

cach-bat-3g-tren-dien-thoai-android5

Ngay sau đó, lúc biểu tượng chữ “H” hoặc chữ “G” hiện bên cạnh cột sóng có nghĩa là điện thoại của bạn đã bật thành công 3G, và bạn có thể vô tư truy cập mạng đọc tin tức, chat zalo, cập nhật facebook… Khi không dùng nữa, bạn cũng thực hiện thao tác tắt 3G tương tự như trên để tắt 3G.

Để thoải mái sử dụng 3G và tránh phát sinh cước phí cao ngoài ý muốn, bạn nên đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước 3G Vinaphone trọn gói, tha hồ truy cập mobile internet không giới hạn. Ghi nhớ những thao tác cơ bản trên và chia sẻ để bạn bè, người thân có thể vô tư bật và sử dụng dịch vụ 3G mỗi khi cần thiết nhé. Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui và may mắn.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069