X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Cách đăng ký mua sim 088 của Vinaphone

Cách đăng ký mua sim 088 của Vinaphone

Đầu số đẹp Song Phát 088 và Đại phát 0888 của Vinaphone đã và đang được triển khai rầm rộ trên toàn quốc và việc đăng ký mua sim 088 của Vinaphone cũng vô cùng dễ dàng.

Sự kiện VNPT Vinaphone tung ra thị trường đầu số mới 088 đã thổi một làn gió mới vào thị trường sim số cũng như nhu cầu  sử dụng thuê bao di động của người dùng Việt. Theo đó, ngoài việc phục vụ nhu cầu liên lạc, số thuê bao phải đẹp, dễ nhớ, và có ý nghĩa mang đến may mắn cho người sở hữu nó.

cach-dang-ky-mua-sim-088-cua-vinaphone

Nhanh tay đăng ký sở hữu sim “song phát” 088 từ Vinaphone.

Chính vì thế, ngay từ khi mở bán vào ngày 08/03/2016, sim đầu số 088 của Vinaphone đã tạo nên một sức hút đặc biệt đến giới người dùng, nhất là những khách hàng đam mê sim số đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu cho riêng mình một số thuê bao từ đầu số “song phát” Vinaphone này mà không biết phải làm thế nào thì hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký mua sim Song phát 088 của Vinaphone:

Hiện tại, sim đầu số 088 đã được Vinaphone mở bán phổ biến đến người dùng, những khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch hoặc những đại lý để được chọn mua và đăng ký hòa mạng sử dụng.

Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian, khách hàng có thể tiến hành lựa chọn số trực tiếp trên hai cổng kết nối mà Vinaphone thiết kế phục vụ riêng cho người dùng là: http://chonso.vinaphone.com.vn và http://www.088.vinaphone.vn/. Sau khi đã chọn giữ số, khách hàng liên hệ điểm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục nhận sim, hòa mạng và thanh toán, nếu sau ngày 15/03 mà khách hàng vẫn chưa đến nhận số thì thuê bao mà khách hàng đăng ký sim 088 Vinaphone sẽ bị hủy bỏ.

Các bước tham gia đăng ký mua sim 088 Vinaphone:

1. Vào trang chọn số của Vinaphone theo đường link: http://chonso.vinaphone.com.vn và tham khảo các thông tin liên quan tới đầu số mới 088 của Vinaphone.

Cách đăng ký mua sim 088 của Vinaphone

Vào website chọn số online của Vinaphone theo đường link.

2. Vào mục CHỌN SỐ và sau đó làm theo hướng dẫn như bên dưới để lựa chọn được số ưng ý dành cho mình.

Cách đăng ký mua sim 088 của Vinaphone 1

Vào mục CHỌN SỐ và làm theo hướng dẫn

Nếu bạn thật sự quan tâm và mong muốn sở hữu cho mình một sim đầu “song phát” 088 từ Vinaphone thì hãy làm theo hướng dẫn trên để đặt mua số. Vì đây là đầu số mới, vừa áp dụng bày bán nên sẽ còn rất nhiều số đẹp và ý nghĩa để bạn lựa chọn đấy. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc hay muốn cung cấp thêm thông tin, bạn vui lòng nhắc máy lên gọi đến tổng đài Vinaphone qua số máy: 9191 để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc quý khách hàng tậu được cho mình một sim đầu số “song phát” 088 vừa ý. Đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng bạn nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069