X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Làm thế nào để hủy 3G TET Vinaphone đây?

Làm thế nào để hủy 3G TET Vinaphone đây?

Hướng dẫn thuê bao cách hủy gói cước 3G Tết của Vinaphone khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng những ưu đãi của dịch vụ 3GTET mang lại hay muốn sử dụng một gói cước 3G cho di động khác phù hợp hơn.

3GTET là một gói cước 3G Vinaphone hoàn toàn mới được VNPT Vinaphone tung ra trong những ngày cận Tết để khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet ngay trên điện thoại di động của mình với những ưu đãi cực lớn. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn ngần ngại bởi chưa nắm được thông tin làm thế nào để hủy khi không muốn sử dụng gói cước nữa.

lam-the-nao-de-huy-3g-tet-vinaphone-day

Soạn HUY 3GT gửi 888 để hủy gói 3GTET từ Vinaphone.

Mong muốn giúp khách hàng yên tâm và chủ động trong suốt quá trình sử dụng gói cước, 4gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn thông tin chi tiết cách hủy gói cước 3GTET Vinaphone thông qua tin nhắn mà bất cứ thuê bao nào cũng có thể áp dụng khi cần đến.

Hủy gói cước 3GTET Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn:

Để hủy gói cước 3GTET mà thuê bao đang sử dụng, thuê bao chỉ cần thực hiện một sms đơn giản: HUY 3GTET gửi đến 888.

Vì đây là gói cước có chu kỳ theo tháng và thời gian hiệu lực trong vòng 3 tháng. Khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn cho người dùng, khi hết thời gian hiệu lực gói 3GTET sẽ mặc định chuyển về gói cước MAX với cùng mức giá là 70.000đ nhưng ưu đãi data thấp hơn là 600MB (so với 1.5GB của gói 3GTET). Nên người dùng cần lưu ý cho thuê bao khi hủy gói:

– Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ khi hủy gói cước này, bởi đây là gói cước trọn gói ưu đãi khủng, khá phù hợp với nhu cầu truy cập 3G cao của người dùng trong dịp tết.

– Chỉ nên hủy gói 3G TET Vinaphone khi đã hết thời gian hiệu lực của gói, hoặc không còn có nhu cầu sử dụng 3G nữa.

– Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đăng ký 3G gói để quyết định hủy 3G Vinaphone hay không thông qua tin nhắn: DATA gửi 888. Với cú pháp này, người dùng có thể nắm được tên gói, lưu lượng data tốc độ cao còn lại, và thời hạn sử dụng gói.

Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình sử dụng gói cước 3GTET của Vinaphone, thuê bao hãy gọi ngay đến tổng đài 9191 để được trả lời kịp thời nhé. Chúc quý khách có những ngày nghỉ Tết tuyệt vời và nhiều niềm vui.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069