X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Cách hủy gói cước S50 Vinaphone

Cách hủy gói cước S50 Vinaphone

Cách hủy gói cước tin nhắn nội mạng S50 Vinaphone qua điện thoại. Cú pháp tin nhắn hủy gói S50 Vinaphone qua điện thoại như thế nào sẽ được 4gvinaphone.com.vn chia sẻ tới bạn sau đây.

Gói cước S50 của Vinaphone là gói ưu đãi nhắn tin nội mạng phổ biến đối với những khách hàng Vinaphone hòa mạng trả trước trên toàn quốc. Đây là gói rất tiện dụng bởi giải quyết được nhu cầu trao đổi liên lạc qua sms cho những người dùng trong ngày, đồng thời còn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc liên lạc này.

cach-huy-goi-cuoc-s50-vinaphone

Gói cước S50 Vinaphone sẽ được tự hủy sau 24h mỗi ngày.

Bên cạnh thông tin đăng ký, nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên hủy gói cước như thế nào nếu không muốn sử dụng trong chu kỳ tiếp theo. Hiểu được nhu cầu đó, đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn khi dùng, 4gvinaphone.com.vn sẽ thông tin đến bạn cách hủy gói cước S50 Vinaphone.

Làm thế nào để hủy gói cước nhắn tin S50 mạng Vinaphone?

Đây là gói cước mà khi đăng ký sử dụng, thời gian khách hàng được hưởng ưu đãi đến trước 24h mỗi ngày, nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bạn không phải thức canh đến giờ này hoặc hủy trước thời hạn bởi gói cước sẽ được hệ thống tự động hủy khi hết chu kỳ (tức trước 0h ngày hôm sau).

Lưu ý với gói cước s50 Vinaphone:

– Khách hàng nên nhớ dùng hết số tin nhắn của gói S50 trước khi qua chu kỳ mới, bởi khi gói cước bị hủy đồng thời toàn bộ số sms nội mạng còn dư cũng không được bảo lưu.

– Khi có nhu cầu cần dùng lại, thuê bao chỉ cần đăng ký khuyến mãi theo cú pháp S50 gửi 900, với mức giá 3.500đ/ngày và nhận ngay 50 tin nhắn nội mạng Vinaphone hoàn toàn miễn phí nhé.

Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình dùng gói cước S50 Vinaphone, bạn hãy đừng ngần ngại mà gọi ngay đến tổng đài dịch vụ: 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình một gói cước 3G bất kỳ từ nhà mạng Vinaphone để tha hồ được cập nhật tin tức, tra cứu các thông tin chỉ dẫn cần thiết cho những cuộc du xuân trong dịp tết Nguyên đán này nhé.

Chúc quý khách hàng có những ngày cuối năm thuận lợi và sum vầy bên gia đình, bạn bè, người thân.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069