X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

Với mỗi thuê bao, các khuyến mãi được hưởng từ nhà mạng là không giống nhau, đa số khách hàng thường thắc mắc không biết thuê bao của mình đang được hưởng hay được tham gia những gói khuyến mãi nào? Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao của bạn ngay!

Chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại *091# OK, đây là cú pháp đơn giản và thuận tiện để tra cứu, kiểm tra khuyến mãi Vinaphone, xem thông tin các gói cước cũng như những chương trình gọi, nhắn tin nội mạng, các gói 3G Vianphone khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể đăng kí dùng được.

Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho các thuê bao Vinaphone:

– Cú pháp: Bấm *091# sau đó bấm OK

Sau khi thực hiện thành công cú pháp, quý khách sẽ nhận được thông tin về danh sách các chương trình khuyến mãi, nội dung và thời hạn cụ thể đợt khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone 900.

Để phục vụ tốt hơn và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, Vinaphone không ngừng cung cấp những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, những gói cước giá rẻ… Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà những chương trình khuyến mãi này ít được khách hàng tiếp cận;vì vậy, nhiều thuê bao của Vinaphone đã không được cập nhật hoặc không hề biết đến những ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao mình được hưởng. Chỉ với cú pháp nhanh gọn *091# OK, quý khách đã có thể thuận tiên hơn trong việc tường tận về danh sách khuyến mãi cho Vinaphone được áp dụng với thuê bao mình đang sử dụng.

Với thông tin này, hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc kiểm tra và chọn lựa sử dụng những gói khuyến mãi mà thuê bao mình đang được hưởng.

Liên hệ hỗ trợ: 9191.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069