X
 1. Home
 2. Hướng dẫn
 3. Kiểm tra dung lượng gói 4G Vinaphone còn lại bao nhiêu

Kiểm tra dung lượng gói 4G Vinaphone còn lại bao nhiêu

Kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp người dùng di động 4G có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý quá trình truy cập mạng một cách tối ưu. Bởi lẽ lưu lượng data ưu đãi trên các gói 4G Vinaphone đều có giới hạn và khi dùng hết, khách hàng phải chấp nhận một trong hai tình huống: hoặc bị hạ băng thông mạng trên tất cả các thiết bị, hoặc bị hệ thống ngắt kết nối internet.

Cách thức kiểm tra dung lượng data trên các gói 4G Vinaphone cũng không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi người dùng phải thực hiện chính xác cú pháp mà nhà mạng đã quy định. Nếu đang dùng một trong các gói cước 4G mạng Vinaphone nhưng chưa biết làm thế nào để tra cứu dung lượng data, khách hàng hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone cực dễ với chỉ 01 tin nhắn

Kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone như thế nào?

Tra dung lương trên các gói 4G Vinaphone để tiêu dùng hiệu quả.

Sau khi đăng ký 4G thành công và trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone, bất cứ khi nào muốn kiểm tra dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại trên gói cước, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DATA gửi 888.

Ngay sau đó, hệ thống tổng đài sẽ phản hồi về thuê bao một tin nhắn bao gồm những nội dung chi tiết về dịch vụ data trên thuê bao của bạn sau:

+ Tên gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng.

+ Số lưu lượng data tốc độ cao hiệu lực..

+ Thời gian sử dụng còn lại.

Nào, hãy áp dụng tin nhắn trên cho thuê bao của mình và thử ngay nhé! Với cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone cực kỳ hiệu quả và chính xác này, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ và đưa ra hướng xử lý kịp thời trong những trường hợp cần thiết.

Vì sao cần kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone trong khi sử dụng?

– Biết được số dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại, qua đó phân bổ mật độ truy cập mạng sao cho phù hợp với thời hạn hiệu lực trên gói cước.

– Cú pháp này cũng giúp những khách hàng sử dụng các gói 4G Vinaphone trọn gói biết được nguyên nhân mạng đang dùng bỗng dưng chậm lại là do hết dung lượng hay sự cố đường truyền.

– Hỗ trợ đắc lực mỗi khi cần hủy gói cước hoặc mua thêm dung lượng để duy trì chất lượng truy cập internet 4G luôn ở tốc độ cao nhất.

Riêng những khách hàng đã tiến hành đổi sim 4G nhưng chưa biết làm thế nào để đăng ký các gói 4G Vinaphone thì có thể tham khảo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Vinaphone

Soạn tin nhắn: DV [Tên gói 4G] gửi 8069

Vài giây sau, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ đầu số 1543 bao gồm mã và yêu cầu xác nhận. Lúc này, tiếp tục soạn thêm: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

+ Ví dụ: Có 200.000đ trong tài khoản và bạn muốn đăng ký gói cước BIG200 (Phí 200.000đ/tháng – Ưu đãi 5.5GB dung lượng) cho mình, khách hàng soạn: DV BIG200 gửi 8069. Giả sử mã xác nhận gửi về là 10, thì tiếp tục soạn: Y 10 gửi 1543 là hoàn tất.

Thông tin chi tiết các gói 4G Vinaphone khác ngoài BIG200, khách hàng tham khảo thêm ngay tại đây.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng tra cứu dung lượng thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ 4G Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069