X
 1. Home
 2. Khuyến mãi
 3. Ưu đãi cho khách hàng đăng nhập lần đầu ứng dụng My Vinaphone

Ưu đãi cho khách hàng đăng nhập lần đầu ứng dụng My Vinaphone

Là một ứng dụng được VNPT Vinaphone phát triển dành riêng cho những khách hàng sử dụng thuê bao trên smartphone, My Vinaphone sẽ giúp người dùng chủ động quản lý, thanh toán cước phí, nạp tiền vào tài khoản, đăng ký hoặc hủy các gói cước 3G cũng như các dịch vụ tiện ích gia tăng từ nhà mạng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ưu đãi cho khách hàng đang nhập lần đầu ứng dụng My Vinaphone

Ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng sử dụng My Vinaphone.

Đặc biệt hơn khi bắt đầu từ hôm nay, Vinaphone sẽ áp dụng khuyến mãi tặng ngay 2.5GB data tốc độ cao vào tài khoản cùng ưu đãi giảm 50% cước phí đăng ký gói Max trong vòng 03 chu kỳ cho những khách hàng lần đầu đăng nhập ứng dụng tiện ích miễn phí My Vinaphone trên điện thoại. Nắm bắt ngay cơ hội này, cùng 4gvinaphone.com.vn tìm hiểu và tham gia nhận ưu đãi, thỏa sức truy cập 3G trong mùa hè sối động này nào!

Những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng đăng nhập lần đầu ứng dụng My Vinaphone

– Theo đó, khách hàng cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Vinaphone lần đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi tặng ngay 2.5GB data vào tài khoản.

– Bên cạnh đó, khách hàng còn được khuyến mãi 50% giá cước khi mua gói 3G Max trực tiếp trên ứng dụng My Vinaphone trong vòng 3 tháng.

Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại

– Ứng dụng My Vinaphone là một phần mềm được phát hành hoàn toàn miễn phí, có sẵn trên Google Play (đối với thiết bị chạy Android) và App Store (đối với thiết bị chạy iOS). Khách hàng chỉ cần truy cập vào cửa hàng và tải về máy.

– Sau khi hoàn tất việc cài đặt, khách hàng mở ứng dụng lên và đăng nhập:

+ Trường hợp kết nối mạng bằng 3G Vinaphone: Khách hàng chỉ cần click vào ô “Đăng nhập bằng 3G”, hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao và đăng nhập.

+ Trường hợp kết nối mạng bằng wifi: Khách phải đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và sau đó đăng nhập bằng các nhập số thuê bao và mật khẩu vừa tạo.

Bạn còn chờ gì nữa, tiến hành cài đặt và đăng nhập My Vinaphone trên điện thoại ngay bây giờ để được hưởng ưu đãi sử dụng 3G trong những ngày hè sôi động này nào!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G

70.000
/ 1 tháng

MAX

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX gửi 8069
50.000
/ 1 tháng

MAXS

 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Sinh viên
Soạn: DV MAX gửi 8069
100.000
/ 1 tháng

MAX100

 • Data tốc độ cao: 1.2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Dành cho: Tất cả thuê bao
Soạn: DV MAX100 gửi 8069