Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 081 là mạng gì? Cách mua sim đầu số 081 như thế nào?

081 là mạng gì? Cách mua sim đầu số 081 như thế nào?

081 được biết đến là đầu số HOT đang được yêu thích nhất hiện nay. Vậy đầu số 081 là mạng gì? Cách mua sim đầu số 081 như thế nào? Đầu số 081 là một trong những đầu số sim vừa mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, với ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt nên việc có nhiều người dùng săn đón là điều hiển nhiên.

» Tìm hiểu ngay: Đầu số 082 là mạng gì?

Nếu quý khách hàng chưa có nguồn thông tin chính xác về đầu số 081 là mạng nào thì hãy dành chút thời gian xem ngay nội dung chia sẻ bên dưới nhé.

Đầu số 081 là mạng gì?Đầu số 081 là của nhà mạng Vinaphone

081 là mạng gì?

Đầu số 081 là của nhà mạng Vinaphone, đầu số 081 là kết quả của quá trình chuyển đổi từ đầu số 0127 trước đây.

Kể từ khi ra mắt thị trường viễn thông cho đến nay, đầu số 081 Vinaphone đã tạo nên sức hút đặc biệt với nhiều người dùng.

» Nên xem: 0598 là mạng gì?

Ý nghĩa phong thủy của đầu 081 Vinaphone  

Sở dĩ đầu số 081 của Vinaphone được nhiều khách hàng yêu thích là vì từng con số 0, 8, 1 đã tạo ý nghĩa đặc biệt cho đầu số này:

Ý nghĩa của con số 0

Con số 0 là biểu thị của sự ấm no, đầy đủ trong cuộc sống người sở hữu. Số 0 mang trong mình nét tròn trĩnh, biểu hiện cho sự suôn sẻ, thuận lợi, một khởi đầu trọn vẹn và không có bất kỳ vấn đề khó khăn nào.

Ý nghĩa con số 8

Con số biểu thị của sự phát tài, phát lộc trong cuộc sống. Hơn thế nữa, con số này còn là biểu hiện của sự thành công, may mắn, cho chủ sở hữu đầu số này.

Ý nghĩa số 1

Số 1 biểu thị cho sự tốt đẹp, may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, số 1 còn là biểu trưng cho sự tuyệt đối, duy nhất, tượng trưng cho cá tính độc nhất và bản chất của chủ sở hữu.

Việc kết hợp giữa những con số và tạo thành đầu 081 đã tạo nên đầu số có ý nghĩa phong thủy cực tốt. Mang đến nhiều sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Cách mua sim đầu số 081 của Vinaphone

Sim đầu số 081 được phát hành bởi nhà mạng Vinaphone, đây 1 trong 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam. Song song đó, đầu số này còn đem đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Khi có nhu cầu mua sim đầu số 081 mạng Vinaphone, quý khách hàng có 2 cách như sau:

Mua tại cửa hàng Vinaphone gần nhất

Quý khách hàng có thể mang theo giấy CMND hoặc CCCD đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để tìm mua sim có đầu số 081 của Vinaphone.

Tại cửa hàng giao dịch Vina, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký thông tin sở hữu sim Vinaphone và kích hoạt sim mới mua nhanh chóng,

Sau khi mua sim thành công, quý khách hàng chỉ cần lắp vào máy là có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng Vina.

» Xem thêm: Đầu số 08 là mạng nào?

Mua sim đầu số 081 tại kho sim trực tuyến

Ngoài việc mua sim 081 tại cửa hàng của Vinaphone, quý khách hàng còn có thể truy cập vào kho sim Vinaphne theo địa chỉ Shop.vnpt.vn

Bước 1. Kết nối mạng cho điện thoại hoặc máy tính sau đó truy cập vào địa chỉ Shop.vnpt.vn, chọn vào mục Di động, chọn tiếp đến phần Sim số.

Cách mua sim đầu số 081

Bước 2. Tại ô Đầu số quý khách chọn 081 và nhập số cần tìm, quý khách hàng click chọn vào Tôi không phải là người máy và nhấn Tìm kiếm. Khi hệ thống hiển thị hàng loạt các sim có đầu số 081, quý khách hàng chỉ cần Chọn đầu số mình muốn sở hữu và nhấn Mua ngay.

Cách mua sim đầu số 081

Bước 3. Đọc các Lưu ý với thuê bao có cam kết nhấn Tiếp tục

Cách mua sim đầu số 081

Bước 4. Đến đây quý khách hàng hãy điền đầy đủ Thông tin và chọn gói cước muốn đăng ký sau đó nhấn Tiếp tục là hoàn tất.

Cách mua sim đầu số 081

Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ đầu số 081 là mạng gì và cách mua sim đầu số 081 khi cần. Chúc quý khách hàng tậu cho mình chiếc sim có đầu số 081 thành công nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng