Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đầu số 083 là mạng nào? Có nên mua sim đầu số 083 không?

Đầu số 083 là mạng nào? Có nên mua sim đầu số 083 không?

Đầu số 083 là một trong những đầu số đẹp đang được nhiều người dùng săn đón sở hữu. Vậy đầu số 083 là mạng nào? Sau quá trình chuyển đổi từ đầu 11 số sang 10 số hàng loạt trên toàn quốc thì đầu số 083 thuộc sở hữu của nhà mạng Vinaphone. Người dùng có thể mua sim Vina đầu số 083 theo hình thức hòa mạng trả trước hoặc trả sau.

» Tìm hiểu ngay: Các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay

Ngay bây giờ, mời quý khách hàng cùng 4Gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin về đầu số 083 Vinaphone trong bài viết bên dưới nhé.

Đầu số 083 là của nhà mạng nào?Đầu số 083 là của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 083 là mạng nào?

Đầu số 083 là của nhà mạng Vinaphone. Đầu số này được chuyển đổi từ đầu 11 số cũ 0123 sang đầu 083. Đến nay, đầu số mới 083 Vinaphone đã được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và có rất nhiều người dùng săn đón bởi nó đem đến các ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu.

» Xem ngay: Đầu số 081 là mạng gì?

Ý nghĩa phong thủy trong các con số 0, 8, 3 tạo thành đầu số 083

Ý nghĩa của con số 0

Số 0 là số bắt đầu trong các tất các sim của nhà mạng tại Việt Nam. Số 0 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, sự tròn vẹn đầy đủ, có 1 nét tròn trịa không đứt liền. Chính vì thế số 0 tượng trưng cho mọi khởi đầu đều không gặp bất kỳ sự va vấp nào.

Ý nghĩa số 3

Số 3 tượng trưng cho chữ tài, ý nghĩa của sự phát tài,  tiền tài, tài năng. Ngoài ra, con số 3 này còn là biểu hiện cho sự vững chắc như kiềng 3 chân, có thể vượt qua mọi gian nan khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Ý nghĩa con số 8

Số 8 là con số may mắn mà ai cũng muốn sở hữu con số này. Số 8 mang ý nghĩa của sự may mắn, phát tài, phát lộc, phát đạt. Con số 8 còn mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống, công việc của chủ sở hữu con số này.

Ý nghĩa chung của đầu số 083

Khi con số 8 là Phát, đứng cạnh con số 3 là Tài thì đã tạo nên đầu số Phát Tài. Vừa nghe qua chắc hẳn quý khách đã cảm thấy được sự thành công, tiền tài mà con số 83 trong đầu số 083 đem đến.

Ngoài ra, khi con số 8 và 3 đứng cạnh số 0 biểu hiện cho mọi việc luôn hoàn thành trọn vẹn, vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để đạt đến mục tiêu như mình mong muốn.

» Thông tin thêm: Các gói cước khuyến mãi hấp dẫn cho sim đầu số 082

Có nên sở hữu đầu số 083 của Vinaphone hay không?

Như đã đề cập sơ lược ở trên, sim đầu số 083 là của nhà mạng Vinaphone. Đây là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tính ổn định. Ngoài ra, Vinaphone còn được nhiều người dùng khen ngợi về chế độ chăm sóc khách hàng đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone thường xuyên được triển khai.

Song song đó, đầu số 083 còn đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu nó, ý nghĩa may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy thì quý khách hàng còn lo đắn đo thì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình sim đầu số 083 của Vinaphone nhé.

» Nên xem: Đầu số 08 là mạng gì?

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ đầu số 083 là mạng gì và nhanh chóng đưa ra quyết định có nên sở hữu đầu số 083 của Vinaphone hay không nhé. Mọi thông tin cần được hỗ trợ quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài Vinaphone số 18001091 (Miễn phí cước gọi)

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng