Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đầu số 084 là mạng nào? Có nên mua sim đầu số 084 không?

Đầu số 084 là mạng nào? Có nên mua sim đầu số 084 không?

Đầu số 084 là mạng nào? Thực chất, đầu số 084 là của nhà mạng Vinaphone, đầu số này xuất hiện trên thị trường khi công cuộc chuyển đổi đầu số sim từ 11 số sang 10 số hoàn tất. Đầu số Vinaphone 084 được chuyển đổi từ đầu 0124 trước đây. Đến nay, quá trình chuyển đổi đã kết thúc và đầu 084 được dùng rộng rãi trên thị trường. 

» Xem ngay: Đầu số 083 là mạng nào?

Thông tin chi tiết về đầu số 084 sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới. Hãy cùng 4GVinaphone.com.vn tìm hiểu ý nghĩa và cách mua sim có đầu số 084 nhé. 

Đầu số 084 là mạng nào?Đầu số 084 là của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 084 là mạng nào? 

084 là đầu số của nhà mạng Vinaphone, đây là đầu số mới dành cho sim 10 số vừa có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây. Hiện nay đầu số 084 của Vinaphone được rất nhiều khách hàng yêu thích và săn đón để sở hữu. 

» Thông tin thêm: Ý nghĩa của đầu số 081 Vinaphone 

084 được chuyển từ đầu số nào? 

Đầu số 084 không phải được triển khai ngay từ đầu mà được xuất hiện ngay sau khi kế hoạch thay đổi từ 11 số sang 10 số được hoàn tất. Theo quyết định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông, các đầu 11 số đều phải thực hiện chuyển sang 10 số. 

Theo đó, đầu số 084 được chuyển đổi từ đầu số 0124 trước đây. Việc thay đổi này chỉ làm thay đổi các đầu số phía trước, dãy số phía sau đều được giữ nguyên.

Ví dụ: Số điện thoại 0124 1234567 sau khi chuyển đổi sẽ đổi thành 084 1234567

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 084 

Đầu số 084 mạng Vinaphone được tạo thành từ 3 chữ số khác nhau đó là 0, 8, 4. Mỗi con số trong đầu 084 đều mang ý nghĩa riêng: 

Ý nghĩa của số 0 

Con số bắt đầu từ dãy số tự nhiên nguyên dương, mang hàm ý thể hiện cho sự khởi đầu mới. Hình dáng của số 0 còn là một vòng tròn khép kín, không có điểm đầu và điểm cuối, tượng trưng cho sự viên mãn và tròn vẹn. Con số này còn biểu hiện cho những điều mới mẻ, khởi đầu tương lai sung túc và đầy đủ. 

Ý nghĩa của số 8

Phiên âm Hán Việt của số 8 là bát, khá giống với từ Phát. Theo quan niệm của nhiều người, con số này biểu hiện cho sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp và con đường tài lộc. 

Ý nghĩa của số 4 

Số 4 là biểu trưng của tự nhiên Xuân, Hạ, Thu, Đông. 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Do đó, con số này còn là biểu hiện của sự dung hòa tự nhiên, mang đến yên bình cho chủ sở hữu. Con số này còn chứa những năng lượng tích cực của trời đất, tạo hóa và những điều tốt lành cho chủ sở hữu. 

Có nên mua sim đầu số 084 của Vinaphone hay không? 

Đầu số 084 là của nhà mạng Vinaphone, đây là một công ty trực thuộc Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, tạo nên thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lòng nhiều khách hàng. 

Vinaphone luôn đem đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo với tốc độ ổn định. Đồng thời triển khai hàng loạt các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ và các dịch vụ tiện ích Vinaphone mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra, đầu số 084 còn sở hữu một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Vì thế, không có lý do gì mà quý khách không tậu ngay cho mình một chiếc sim Vinaphone với đầu số 084. 

» Nên xem: Đầu số 082 là mạng gì?

Mua sim đầu số 084 như thế nào? 

Để mua chiếc sim Vinaphone có đầu số 084 có 2 cách nhanh nhất: 

  • Cách 1. Chọn mua tại cửa hàng bán sim, Thế Giới Di Động, FPT hoặc tại các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. 
  • Cách 2. Mua sim Vinaphone online lựa số thả ga tại kho sim trực tuyến shop.vnpt.vn

Lưu ý: Khi mua sim Vina quý khách cần mang theo giấy CMND hoặc CCCD bản gốc để được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ Vinaphone nhé. 

Mong rằng với đôi dòng thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ đầu số 084 là mạng nào và đưa ra quyết định nhanh chóng về việc có nên mua sim đầu số 084 của Vinaphone hay không nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng