Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 094 là mạng gì? Ý nghĩa và cách đặt mua đầu số 094 tại nhà

094 là mạng gì? Ý nghĩa và cách đặt mua đầu số 094 tại nhà

094 là mạng gì? 094 là một trong những đầu số HOT của Vinaphone, được rất nhiều khách hàng săn đón trên thị trường sim số. 094 được coi là một đầu số cổ của nhà mạng Vinaphone, mang trong mình ý nghĩa phong thủy tốt đẹp chính vì thế đầu số này có một giá trị khá cao trên thị trường sim số. 

» Đừng bỏ qua: Đầu số 081 là mạng gì?

Nếu quý khách hàng chưa biết rõ đầu số 094 có ý nghĩa gì và cách mua sim có đầu số 094 như thế nào, thì hãy dành chút thời gian xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Đầu số 094 là của mạng nào?Đầu số 094 là một trong những đầu số cổ của Vinaphone 

Đầu số 094 là mạng gì? 

Dưới sự phát triển của các nhà mạng viễn thông, thị trường sim số ngày càng đa dạng. Nhằm nâng cao mức độ cạnh tranh, mỗi nhà mạng đều cho ra mắt rất nhiều đầu số di động khác nhau. 

Đầu số 094 là một trong những đầu số cổ của nhà mạng Vinaphone. Đầu số này đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đầu số 094 Vinaphone được ra mắt vào năm 2006 và sử dụng cho đến nay. 

Mặc dù, một cuộc thay đổi đầu số di động từ 11 số sang 10 số đã diễn ra nhưng đầu 094 vẫn trụ vững và không bị thay đổi bởi cuộc quy hoạch theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. 

» Nên xem: Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 091 Vinaphone

Ý nghĩa của số 0, 9, 4 trong đầu số 094 Vinaphone

Đầu số di động 094 không chỉ đẹp về mặt hình thức mà từng con số kết hợp thành đầu số này đều có những ý nghĩa tốt đẹp mang đến cho chủ sở hữu. 

Ý nghĩa của số 0 

Số 0 với đặc điểm là vòng tròn khép kín, con số tượng trưng cho sự trọn vẹn, no đủ. Hơn thế nữa, số 0 còn biểu trưng cho sự khởi đầu trọn vẹn, không có bất kỳ khó khăn nào, thúc đẩy sự nổ lực và cố gắng trong mỗi người. 

Ý nghĩa số 9 

Số 9 là con số "quyền lực" trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số, biểu trưng cho sức mạnh vua chúa, sự may mắn. Ngoài ra, số 9 được phiên âm là "Cửu" đây là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu mãi mai theo thời gian. 

Ý nghĩa con số 4

Số 4 sở hữu ý nghĩa tốt lành bởi nó được hình thành bởi 2 cặp đôi, đây là biểu tượng cho sự may mắn, thuận lợi được nhân lên nhiều lần. 

Con số này còn là biểu trưng của 4 bốn Xuân – Hạ – Thu – Đông của trời đất, thể hiện cho 4 loại cây quý hiếm Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Thể hiện sức mạnh vô hạn của tứ trụ. 

» Thông tin thêm: Đầu số 088 của mạng nào?

Hướng dẫn cách mua sim Vinaphone đầu số 094

Khi quý khách hàng có nhu cầu sở hữu số điện thoại có đầu số sim là 094 thì hãy tiến hành theo các bước dưới đây: 

Bước 1. Truy cập vào kho sim trực tuyến của nhà mạng theo địa chỉ Shop.vnpt.vn. Chọn vào mục Di động ⇒ Nhấn Sim số

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Bước 2. Tại mục đầu số quý khách hàng chọn đầu 094Nhập vào số cần tìm (hoặc có thể không nhập) ⇒ Nhấn Tôi không phải là người máy và ấn Tìm Kiếm

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Bước 3. Quý khách chọn vào Số điện thoại muốn sở hữu ⇒ Chọn Mua ngay

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Bước 4. Điền thông tin sở hữu sim bao gồm Họ tên, số điện thoại liên hệ, chọn vào Sim vật lý ⇒ Tiến hành lựa chọn Hình thức nhận hàng Điền vào địa chỉ giao hàng nếu quý khách muốn sim giao về tận nhà. 

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Bước 5. Kéo đến phần Gói cước, tìm hiểu ưu đãi và chọn Gói cước phù hợp ⇒ Nhấn vào nút Tiếp tục

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Bước 6. Quý khách Lựa chọn hình thức thanh toánKiểm tra lại đơn hàng ⇒ Nhấn Thanh toán là hoàn tất quá trình mua sim Vinaphone đầu số 094. 

Cách mua sim đầu số 094 Vinaphone

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ đầu số 094 là mạng gì và nhanh chóng tậu được chiếc sim di động có đầu số 094 theo ý muốn nhé. Mọi vấn đề cần hỗ trợ nhanh nhất quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng