X

Các website chỉnh sửa ảnh online trên PC tốt nhất

Người đăng: 4G Vinaphone 16/03/2016

4G Vinaphone – Đối với những người đam mê chụp ảnh, việc chỉnh sửa lại những bức ảnh của mình để làm chúng trở nên hoàn hảo hơn luôn là nhu cầu đi kèm không thể thiếu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không rành về những phần mềm photoshop chuyên dụng hoặc quên mang theo máy tính cá nhân của mình thì có thể nhờ đến những trình duyệt chỉnh sửa ảnh online trên PC.

Các website chỉnh sửa ảnh online trên máy tính tốt nhất:

Các website chỉnh sửa ảnh online trên PC tốt nhấtĐể các bạn có thể nắm bắt rõ hơn thì ngay sau đây, 4gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp thông tin đến bạn 5 website hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất và giản tiện rất phù hợp cho việc làm ảnh nhanh mà không mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu.

1. Camera360 Online.

Với những người sử dụng các dòng smartphone, có lẽ đây là ứng dụng không hề xa lạ gì, theo đó nhà quản lý đã phát triển mở rộng ứng dụng này thêm một phiên bản online trên máy tính. Cũng như trên điện thoại, Camera360 Online cũng tích hợp đầy đủ các chức năng như làm mịn, làm trắng da, xóa mụn…

cac-website-chinh-sua-anh-online-tren-pc-tot-nhat1

Điểm mạnh ở trình duyệt sửa ảnh này chính là thao tác dễ dàng và chính xác hơn so với trên điện thoại. Đây là một lựa chọn không tồi cho những người muốn chỉnh sửa ảnh chân dung.

Bạn có thể dùng Camera360 Online bằng cách truy cập theo địa chỉ: http://web.camera360.com/.

2. Fotor.

Là một trình duyệt chuyên sửa ảnh, ghép ảnh, là cover bìa… fotor mang đến cho người dùng những công cụ để chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Fotor cung cấp các bộ màu có sẵn để những người dùng không chuyên có thể thoải mái sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian thử nghiệm. Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng có những tính năng chỉnh sửa đòi hỏi người dùng phải đăng nhập mới có thể sử dụng, về phần này bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản facebook cá nhân của mình mà không phải tạo mới.

cac-website-chinh-sua-anh-online-tren-pc-tot-nhat2

Bên cạnh đó, fotor cung có ứng dụng phiên bản dành cho điện thoại. Hạn chế duy nhất của trình duyệt sửa ảnh này chính là người dùng sẽ phải mất chút thời gian để làm quen, và thời gian tải ảnh lên cũng không được nhanh.

Để sử dụng trình sử ảnh này bạn chỉ cần truy cập địa chỉ: http://www.fotor.com/.

3. PicMonkey

Được biết đến như một phần mềm hỗ trợ ghép nhiều ảnh lại với nhau, PicsMonkey là một sự lựa chọn không tồi với ưu điểm đơn giản, dễ hiểu và dễ thao tác. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với sự nghèo nàn về các tính năng, mà ngược lại trình sửa ảnh này cung cấp đến người dùng khá nhiều công cụ và tùy chọn để sửa ảnh cũng như ghép ảnh.

cac-website-chinh-sua-anh-online-tren-pc-tot-nhat3

Chỉ cần tải ảnh lên các khung có sẵn, bạn chỉ cần chỉnh một chút về màu và chọn viền là bạn đã có thể hoàn tất một trang ảnh như mong muốn. PicMonkey có sẵn những bộ lọc màu để người dùng có thể thao tác nhanh mà không tốn quá nhiều công sức.

Bạn có thể sửa ảnh bằng PicMonkey bằng cách bấm vào link dẫn: http://www.picmonkey.com/.

4. PhotoCat.

Đây là trình sửa ảnh khá đơn giản và phù hợp cho những người không quá rành về kỹ thuật sửa ảnh. PhotoCat cung cấp các tính năng sửa ảnh đa dạng, nổi bật là tùy chọn chỉnh ảnh tự động nhờ các bộ lọc sẵn có.

cac-website-chinh-sua-anh-online-tren-pc-tot-nhat4

Để sửa ảnh bằng trình duyệt này, bạn truy cập địa chỉ: http://www.photocat.com/.

5. BeFunky.

Với giao diện thu hút và khá cá tính, BeFunky thu hút người dùng ngay từ khi truy cập vào trình duyệt. Ngoài ra, điểm cộng ở BeFunky là thiết kế các tính năng và tùy chọn sửa ảnh rất chuyên nghiệp. Trình duyệt này cho phép người dùng chỉnh màu bằng cách thử các bộ phối màu cài sẵn hoặc thao tác tự chỉnh theo ý muốn.

cac-website-chinh-sua-anh-online-tren-pc-tot-nhat5

Để dùng BeFunky, bạn truy cập địa chỉ website sau: https://www.befunky.com/.

Mỗi website đều có những tính năng sửa ảnh riêng biệt, hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác trên bức ảnh của mình, đừng quên lưu lại những thông tin hữu ích này để dùng mỗi khi cần thiết nhé. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Thông tin
Tác giả
4G Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các website chỉnh sửa ảnh online trên PC tốt nhất
Đánh giá
5

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Các gói cước 3G

MAX

3,8 GB
70.000
VNĐ
30 ngày
sử dụng
Soạn: DKV MAX gửi 1543

MAXS

4 GB
50.000
VNĐ
30 ngày
sử dụng
Soạn: DKV MAX gửi 1543

MAX100

5,8 GB
100.000
VNĐ
30 ngày
sử dụng
Soạn: DKV MAX1 gửi 1543