Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone nhanh chóng nhất

Cách chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone nhanh chóng nhất

Cách chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone như thế nào? Có được chuyển tiền từ Vina sang sim Mobi hay  không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền ngoài mạng Vinaphone. Tuy nhiên, quy định mới nhất của Vinaphone hiện chưa cho phép chuyển tiền Vinaphone sang các nhà mạng khác, tức quý khách không thể chuyển tiền Vina sang Mobi

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh nhất 

Để hiểu rõ hơn về quy định chuyển tiền sim Vinaphone sang sim Mobifone quý khách hàng hãy dành chút thời gian theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách chuyển tiền sim Vinaphone sang Mobifone nhanh nhấtChuyển tiền Vina sang Mobi có được không?

Có chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone được không?  

Như quý khách đã biết, để chuyển tiền cùng mạng Vinaphone, quý khách có đến 2 dịch vụ hỗ trợ đó là dịch vụ 2 Friend Vinaphone hoặc dịch vụ Sendi Vinaphone.

Với việc bắn tiền từ Vina sang Mobi hiện CHƯA ĐƯỢC HỖ TRỢ. Do đó, quý khách không thể chuyển tiền từ sim Vinaphone đến sim Mobifone và ngược lại.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn bổ sung tài khoản cho thuê bao Mobifone thì có rất nhiều cách khác nhau như mua hộ thẻ cào Mobifone, nạp tiền cho sim Mobifone qua ví điện tử trực tuyến hoặc bằng tài khoản ngân hàng…

» Xem ngay: Cách ứng tiền Vinaphone có ngay 50K vào tài khoản 

Hướng dẫn các cách nạp tiền cho sim Mobi từ sim Vinaphone

Như đã đề cập sơ lược ở trên, mặc dù không thể chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone nhưng quý khách có thể sử dụng các hình thức nạp tiền khác để giúp thuê bao Mobifone bổ sung số dư tiêu dùng theo ý muốn.

Mua thẻ cào Mobifone tại cửa hàng

Quý khách hàng có thể tìm mua thẻ cào cho sim Mobifone tại cửa hàng đại lý bán thẻ cào hoặc trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến cửa hàng Mobifone và ghi vào số điện thoại Mobifone cần nạp  tiền nhé.

Nạp tiền điện thoại cho sim Mobifone bằng ví điện tử VNPT Money

Ví điện tử VNPT Money không chỉ hỗ trợ bổ sung tài khoản cho sim Vinaphone, quý khách hàng có cò thể sử dụng ví để nạp tiền cho sim Mobifone theo các bước như sau:

  • Bước 1. Mở app VNPY Money lên sau đó chọn vào mục Nạp tiền điện thoại ⇒ Nhập số điện thoại Mobifone cần nạp tiền
  • Bước 2. Chọn mệnh giá tiền cần nạp, sau đó nhấn vào mục Tiếp tục. Tiến hành theo thông tin hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất các bước thanh toán.

Lưu ý: Ngoài ví điện tử VNPT Money, quý khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng ví điện tử hỗ trợ khác như Momo, ShopeePay, ZaloPay hoặc app thanh toán trực tuyến của ngân hàng đang dùng có hỗ trợ tính năng nạp tiền điện thoại.

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ vấn đề về việc chuyển tiền Vinaphone sang Mobifone là điều không thể rồi đúng không nào? Tuy nhiên vẫn còn nhiều cách bổ sung tài khoản khác cho thuê bao Mobifone, quý khách có thể chọn lựa cách thuận tiện nhất để kịp thời gian tăng số dư cho thuê bao Mobi ngay khi cần nhé.

Mọi chi tiết cần được hỗ trợ quy khách có thể liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone số 18001091 (Miễn phí cước gọi)

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng