Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng tránh mất tiền

Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng tránh mất tiền

Khách hàng nhận thấy tài khoản thường hay bị trừ tiền nhưng không rõ nguyên nhân, vậy thì bạn có thể hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để tránh mất tiền. Việc hủy tất cả dịch vụ của Vinaphone đang dùng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm tài khoản di động không bị trừ tiền vô cớ. Từ đó, quý khách hàng có thể chọn lựa những gói cước, dịch vụ phù hợp để đăng ký cho phù hợp.

» Xem ngay: Cách hủy gói cước 3G Vinaphone 1 ngày miễn phí nhanh chóng

Vậy làm thế nào để có thể hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để tránh mất tiền oan? Tất cả sẽ được 4gvinaphone.com.vn thông tin chi tiết đến quý khách hàng ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để tránh mất tiền
Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để tránh mất tiền

Vì sao sim Vinaphone bị trừ tiền

Dù bạn không gọi thoại, không nhắn tin hay truy cập mạng nhưng đôi khi tài khoản di động của bạn vẫn bị báo hết tiền cần nạp thêm. Nguyên nhân có thể kể đến ngay dưới đây:

 • Một số dịch vụ GTGT được tích hợp sẵn khi bạn mua sim như: Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, tin nhắn gọi lại, thông báo cuộc gọi nhỡ… Các dịch vụ này chỉ cần đăng ký 1 lần và sẽ được gia hạn tự động hằng tháng.
 • Khi sử dụng hết dung lượng gói cước 3G/4G, nếu bạn tiếp tục sử dụng, tài khoản chính của sim sẽ bị trừ tiền theo quy định cước của nhà mạng.
 • Nếu bạn gọi điện hoặc nhắn tin vượt quá số phút hoặc tin nhắn được miễn phí trong gói cước, số phút và tin nhắn bị vượt quá sẽ bị tính cước theo quy định.
 • Các gói cước bạn đăng ký được gia hạn tự động, bạn sẽ bị trừ tiền cho chu kỳ tiếp theo nếu không thực hiện hủy gói trước khi chu kỳ mới bắt đầu.
 • Nếu bạn đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng, bạn sẽ được miễn phí trong tháng đầu tiên và bắt đầu trừ tiền từ tháng thứ hai.

» Xem ngay: Cách tra cứu gói cước VinaPhone đang sử dụng miễn phí đơn giản

Cách kiểm tra các gói cước Vinaphone đang sử dụng

Với những nguyên nhân trừ tiền vô cớ, quý khách hàng có thể kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng để hủy gói cước/dịch vụ cho phù hợp. Và dưới đây là một số cách kiểm tra gói cước mà thuê bao Vinaphone của bạn đang sử dụng 

Cách 1: Kiểm tra gói cước Vina đang dùng bằng tin nhắn

Chỉ với 1 tin nhắn, quý khách hàng có thể kiểm tra thuê bao Vinaphone của mình hiện đang đăng ký gói cước Vinaphone nào:

TK gửi 123

Sau khi bạn đã gửi tin nhắn, tổng đài 123 sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn chưa đăng ký, hệ thống sẽ thông báo rằng bạn chưa đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ giá trị gia tăng nào trên mạng Vinaphone.

Cách 2: Kiểm tra gói cước đang sử dụng bằng mã USSD

Bạn cũng có thể thao tác mã USSD để kiểm tra cho thuê bao di động của mình. Cụ thể, bạn chỉ cần bấm:

*123# GỌInhấn phím 1 để gửi yêu cầu

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã USSD *123# này để thực hiện một số tính năng hữu ích khác như:

 • Tính năng 1: Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng.
 • Tính năng 2: Kiểm tra tài nguyên đã sử dụng.
 • Tính năng 3: Kiểm tra tài nguyên còn lại.
 • Tính năng 4: Đăng ký gói cước kết hợp.
 • Tính năng 5: Đăng ký dịch vụ GTGT.
 • Tính năng 6: Tra cứu thông tin về gói 4G Vinaphone.

Cách 3: Gọi tổng đài Vinaphone để kiểm tra gói cước Vina đang dùng

Gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để kiểm tra gói cước đang sử dụng cũng là cách được nhiều khách hàng chọn lựa. Tổng đài Vinaphone hoạt động 24/7 sẽ giúp quý khách hàng tra cứu các gói cước đã đăng ký, đồng thời nếu có yêu cầu hủy gói cước bất kỳ đang đăng ký quý khách hàng cũng có thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ thao tác trực tiếp trên hệ thống.

Cách 4: Kiểm tra gói cước dịch vụ Vina trên app My VNPT

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng My VNPT, tất cả các gói cước dịch vụ mà bạn đang đăng ký sẽ được hiển thị trên app để bạn dễ dàng kiểm tra.

Lưu ý, để việc tra cứu trên app My VNPT được chính xác điểm thoại phải có kết nối wifi hoặc kết nối mạng 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone trên điện thoại

Cách 5: Kiểm tra gói cước Vina tại cửa hàng

Bạn có thể đến các trung tâm giao dịch của VinaPhone tại khắp địa phương để xem thông tin về lịch sử giao dịch và các dịch vụ mà bạn đã đăng ký trước đó.

Tuy nhiên phương pháp này không thuận tiện, phụ thuộc vào thời gian làm việc của cửa hàng nên không được khách hàng chọn lựa ưu tiên.

4 Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Hủy dịch vụ Vinaphone đang dùng bằng SMS

Sau khi bạn đã kiểm tra mình đang sử dụng các dịch vụ tính phí nào của VinaPhone, quý khách hàng có thể chọn ra các gói cước không phù hợp để hủy theo cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi Đầu số dịch vụ

Đầu số dịch vụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký.

Sau khi tin nhắn hủy được gửi đi, tổng đài Vinaphone sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo xác nhận, lúc này quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của tin nhắn là có thể hủy gói cước thành công.

Huỷ gói cước dịch vụ của Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Để huỷ dịch vụ trừ tiền của Vinaphone thông qua ứng dụng My VNPT, bạn có thể thực hiện các bước sau đây một cách đơn giản:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Tìm kiếm thông tin về dịch vụ đang sử dụng và chọn tùy chọn "HUỶ" để tiến hành hủy dịch vụ.

Lưu ý, trong quá trình thao tác điện thoại phải luôn trong trạng thái có kết nối mạng wifi hoặc mạng 5G Vinaphone/4G Vinaphone.

Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone

Gọi tổng đài VinaPhone để hủy tất cả dịch vụ Vina đang dùng

Quý khách hàng còn có thể liên hệ Tổng đài Vina 18001091 (Miễn phí) để yêu cầu các nhân viên tư vấn kiểm tra và hủy các dịch vụ trả phí của VinaPhone trên sim. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí không cần thiết mà bạn đã trả cho những dịch vụ không sử dụng được trên sim của mình.

Hủy tất cả dịch vụ của Vinaphone đang dùng tại cửa hàng

Nếu thuận tiện đến cửa hàng Vinaphone để giao dịch, quý khách hàng cũng có thể nhờ giao dịch viên hỗ trợ tra cứu đồng thời hủy tất cả các dịch vụ Vinaphone đang dùng một cách nhanh chóng nhất.

Việc hủy không mất phí và các giao dịch viên có thể thao tác chỉ trong vòng vài phút cực kỳ nhanh chóng.

Chi tiết cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone tin nhắn

Mỗi dịch vụ đăng ký sẽ có 1 đầu số hủy khác nhau, và dưới đây là các cú pháp hủy dịch vụ GTGT của Vinaphone thông dụng nhất:

Dịch vụ Cú pháp hủy Giá cước
Huỷ dịch vụ Internet 3G/4G HUY tên – gói gửi 888  
 Nhận và gửi tin nhắn trên Facebook HUY gửi 1571  
Hủy dịch vụ RingTunes HUY gửi 9194 9.000đ/30 ngày
Hủy dịch vụ đọc sách trên VTRUYEN HUY gửi 1570 15.000đ/7 ngày
Hủy dịch vụ FunTalk VinaPhone HUY gửi 9488 3000đ/7 ngày
Hủy dịch vụ giải trí 2!Chat HUY gửi 1515 3.000đ/7 ngày
Hủy dịch vụ MobileTV HUY tên-gói gửi 777 9.000đ/7 ngày
Dịch vụ đọc báo trên di động mNews HUY tên-gói gửi 9333 3.000đ/7 ngày
 Dịch vụ việc làm vWorks HUY gửi 1258 5.000đ/7 ngày
Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA  HUY gửi 333 2.000đ/ 7 ngày
Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking HUY gửi 9336 10.000đ/30 ngày
Dịch vụ chữ kí cuộc gọi Vsign HUY gửi 1557 3.000đ/30 ngày
Thông báo tin nhắn báo bận Busy SMS HUY gửi 1553 5.000đ/30 ngày

Tuy nhiên, sau khi gửi yêu cầu hủy theo cách trên, bạn cần chờ phản hồi từ VinaPhone và thực hiện bước tiếp theo bằng cách gửi Y hoặc YES đến tổng đài để xác nhận việc hủy.

Ngoài ra, mỗi sim VinaPhone có thể đăng ký nhiều gói dịch vụ khác nhau cùng lúc, ví dụ như gói 4G Vina rẻ hay gói gọi nội mạng Vina. Vì vậy, bạn cần biết chính xác sim mà bạn đang dùng và các gói dịch vụ đã đăng ký để gửi lệnh hủy cho đúng đối tượng.

Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone đang sử dụng để tránh mất tiền cực đơn giản sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát tốt dịch vụ Vinphone mà mình sử dụng. Hy vọng rằng, với các thông tin mà 4gvinaphone.com.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng, tránh các vấn đề trừ cước các dịch vụ không sử dụng.

» Tham khảo thêm: Cách hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí đơn giản và nhanh chóng

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng