Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách khóa sim Vinaphone khi bị mất điện thoại ngay lập tức

Cách khóa sim Vinaphone khi bị mất điện thoại ngay lập tức

Cách khóa sim Vinaphone khẩn cấp khi bị mất điện thoại là giải pháp để quý khách hàng ngăn chặ người lạ xâm nhập vào sim Vinaphone của mình để thực hiện các hành vi không đúng, xâm nhập tài khoản cá nhân có sử dụng liên kết với số điện thoại. Vậy có những cách khóa sim Vinaphone tạm thời nào sau khi bị mất điện thoại?

» Xem ngay: Cách mở sim Vinaphone bị khóa chỉ trong vài giây

Để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra, quý khách có đến 3 cách để khóa sim Vina ngay lập tức đơn giản và miễn phí. Chi tiết về từng cách thực hiện sẽ được 4GVinaphone.com.vn gửi đến quý khách trong bài viết bên dưới.

Cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi điện thoại bị mấtLàm thế nào để khóa sim Vinaphone nhanh nhất khi điện thoại bị mất?

Hướng dẫn cách khóa sim Vinaphone tạm thời khi mất điện thoại

Vào những tình huống cấp bách, bắt buộc quý khách phải khóa sim Vinaphone tạm thời. Quý khách có đến 3 cách khóa khẩn cấp sim Vina như sau:

Gọi đến tổng đài Vinaphone để thông báo khóa khẩn sim Vinaphone

Tổng đài Vinaphone luôn có nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ giải quyết nhanh mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Chính vì thế khi quý khách muốn khóa sim Vina khẩn cấp chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số Hotline 18001091

Tổng đài vinaphone miễn phí cước gọi vì thế đừng e ngại về việc phát sinh chi phí quá nhiều khi kết nối đến tổng đài này nhé.

Để dược hỗ trợ khóa sim Vinaphone qua tổng đài quý khách cần cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên:

 • Với thuê bao đã đăng ký chính chủ sim Vinaphone: Số điện thoại Vina cần khóa, số giấy tờ tùy thân của chủ đăng ký sim.
 • Với thuê bao chưa đăng ký chính chủ: Cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thông tin nạp thẻ trong lần gần đây nhất. Các dịch vụ mà quý khách đang đăng ký như dịch vụ 4G Vinaphone, dịch vụ nhạc chờ Vina, chặn cuộc gọi…

Lưu ý: Quý khách hàng có thể lấy số điện thoại của mạng khác để kết nối đến tổng đài Vina 18001091

» Thông tin thêm: Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang dùng cực nhanh 

Báo khóa sim Vinaphone online qua app MY VNPT hoặc website

Để báo khóa sim Vinaphone khẩn cấp, bên cạnh việc gọi đến tổng đài Vina 24/7 quý khách còn có thể truy cập vào website hỗ trợ Vinaphone.com.vn hoặc ứng dụng MY VNPT

 • Bước 1. Kết nối mạng di động 4G hoặc Wifi cho thiết bị sau đó truy cập vào App MY VNPT hoặc địa chỉ website Vinaphone.com.vn
 • Bước 2. Chọn đến phần Trợ lý ảo VNPT – Ami
 • Bước 3. Gõ vào Gặp nhân viên và trình bày lý do yêu cầu khóa sim. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin chính chủ theo yêu cầu để được hỗ trợ khóa sim nhanh nhất.

Khóa sim Vina tạm thời tại cửa hàng Vinaphone

Song song cùng 2 cách khóa số điện thoại Vinaphone online như trên, nếu quý khách đang ở gần cửa hàng giao dịch Vinaphone thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, khi đến địa điểm giao dịch Vinaphone quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND hoặc giấy CCCD hoặc Hộ chiếu (bản chính)
 • Họ và tên chủ thuê bao.
 • Lý do yêu cầu khóa sim điện thoại Vinaphone.

Một vài thông tin cần biết khi khóa số Vinaphone tạm thời

 • Quý khách hàng được miễn phí cước khóa sim.
 • Với trường hợp khóa sim Vina tạm thời tại cửa hàng giao dịch, nhưng quý khách đã làm mất CMND/CCCD thì cần phải có giấy khai báo mất CMND có dấu đỏ của cơ quan chức năng.
 • Khi gọi đến tổng đài Vina để khóa sim, mọi ưu đãi trong sim như tài khoản di động, gói cước 4G Vinaphone, gói cước khuyến mãi gọi/nhắn tin… đang đăng ký sẽ được bảo lưu.
 • Sau khi khóa số điện thoại của Vinaphone, mọi hoạt động trên sim đều bị nhà mạng chặn lại.
 • Để mở khóa sim Vinaphone khóa tạm thời quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được đăng ký làm lại sim Vinaphone miễn phí.

Vừa rồi là cách khóa sim Vinaphone khi bị mất điện thoại nhanh chóng, dễ dàng nhất, hỗ trợ khóa khẩn cấp 24/7. Mong rằng với những thông tin từ bài viết này sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng ngăn chặn được người lạ xâm nhập vào sim khi điện thoại của mình bị mất nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng