Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách ứng tiền sim Vinaphone khi chưa đủ điều kiện có được hay không?

Cách ứng tiền sim Vinaphone khi chưa đủ điều kiện có được hay không?

Bạn muốn ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện, bạn lo lắng liệu rằng mình có thể thực hiện ứng tiền hay không? Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này, bởi rất nhiều người dùng cần ứng tiền để duy trì hoạt động cấp thiết cho dế yêu nhưng sau khi tìm hiểu lại thấy mình chưa đủ điều kiện ứng. Và trong nội dung bài viết dưới đây, 4gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến quý khách hàng về cách ứng tiền của Vinaphone khi chưa đáp ứng đủ điều kiện, hãy cùng theo dõi nhé.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Vinaphone 5k 10k 50k Nhanh và Thành Công

Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện như thế nào?
Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện như thế nào?

Các điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone là cách “chữa cháy” khi tài khoản di động hết tiền, tuy nhiên để có thể thực hiện việc ứng tiền Vinaphone, quý khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động trả trước của VinaPhone đang hoạt động hai chiều.
  • Thời gian hoạt động ít nhất 3 tháng.
  • Tài khoản trong 2 tháng gần nhất nạp tối thiểu 10.000đ
  • Có phát sinh tài khoản ít nhất 15.000đ.
  • Tài khoản còn dưới 5.000đ.
  • Sim Vinaphone đã nợ ứng trước đó.

» Xem thêm: Cách bắn tiền Vina, chuyển tiền VinaPhone đơn giản, nhanh chóng

Ứng tiền sim Vinaphone khi chưa đủ điều kiện có được không

Theo quy định, quý khách hàng sẽ không thể ứng tiền Vinaphone khi chưa thỏa điều kiện của nhà mạng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dịch vụ hỗ trợ ứng tiền Vina khi khách hàng chưa thỏa điều kiện.
Vậy nên, mặc dù không đủ điều kiện ứng tiền chính thống, quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể ứng tiền qua các kênh dịch vụ khác để duy trì hoạt động của dế yêu lúc cấp thiết nhất.

Hướng dẫn ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng ứng tiền của Vinaphone khi chưa đủ điều kiện:

Ứng tiền Airtime Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Dịch vụ ứng tiền Airtime Plus của Vinaphone là một cách thức đơn giản giúp quý khách hàng ứng tiền khi tài khoản di động sắp hết. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone khi tài khoản chưa đủ điều kiện, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi tài khoản sắp hết tiền, tổng đài ứng tiền 1357 của Airtime Plus sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời ứng tiền. Tin nhắn này sẽ thông báo số tiền và phí ứng tiền cần thanh toán nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ này.

Thời hạn chấp nhận lời mời ứng tiền là 48 tiếng. Nếu quá thời gian này, lời mời sẽ bị huỷ bỏ.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý, chỉ cần soạn tin nhắn A gửi 1357 để chấp nhận lời mời ứng tiền của Airtime Vinaphone.

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên số tiền này chỉ có thể sử dụng để gọi thoại và nhắn tin. Nếu muốn đăng ký 4G Vina/ 5G Vina quý khách hàng cần nạp tiền thanh toán nợ cước và dùng tài khoản chính còn lại để đăng ký.

*Lưu ý: Nếu khách hàng không nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 1357 của Aritime thì quý khách hàng không thể tham gia dịch vụ ứng tiền được.

Ứng tiền thông qua đầu số 1576

Khách hàng có thể tự chủ động gửi tin nhắn ứng tới số 1576 để yêu cầu ứng tiền Vinaphone. Theo đó, cú pháp để thực hiện ứng tiền như sau:

UT gửi 1576

Nếu hệ thống phản hồi xác nhận về mức tiền có thể ứng, thì tiền ứng sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản ngay sau đó.

» Hướng dẫn: Cách chat online với tổng đài Vinaphone miễn phí

Một số cách ứng tiền Vina khác khi không đủ điều kiện

Ngoài dịch vụ ứng tiền, nếu quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin khi tài khoản di động hết tiền còn có thể thực hiện việc ứng phút gọi, gọi trước trả tiền sau từ Vinaphone để duy trì liên lạc của dế yêu lúc cấp bách.

  • Cách 1: Thực hiện cuộc gọi trước và thanh toán sau, bằng cách gọi số 1094 và nhập số điện thoại cần liên lạc.
  • Cách 2: Sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Vinaphone bằng cách soạn tin UDV THOAI gửi 9345
  • Cách 3: Sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền của VinaPhone bằng cách soạn tin DK gửi 1569 (miễn phí). Sau đó, gọi cho thuê bao Vinaphone khác theo cú pháp: 1569 SĐT người nghe trả tiền ⇒ Nhấn nút GỌI.

Vừa rồi là các cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện, hy vọng rằng với các thông tin mà 4gvinaphone.com.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng ứng tiền thành công để tạm thời duy trì hoạt động dế yêu một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng