Trang Chủ / 4G Vinaphone / Đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày 3k, 5k, 10k nhận 1GB, 2GB data

Đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày 3k, 5k, 10k nhận 1GB, 2GB data

Truy cập mạng trên di động ngắn ngày sẽ tiết kiệm hơn nếu quý khách hàng chọn đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao di động của mình. Với giá cước chỉ từ 2k, 3k, quý khách hàng đăng ký gói cước 4G Vina 1 ngày có thể nhận data khủng lên đến 1GB, 2GB data để thả ga dùng mạng trong suốt 24 giờ. Hãy nhanh chóng chọn cho mình gói cước 4G Vinaphone phù hợp để thả ga truy cập mạng trên di động mà không phải lo về giá nhé.

Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày của Vinaphone đa dạng về cước phí, nhiều gói cước còn tích hợp thêm ưu đãi gọi thoại để dùng di động trọn vẹn hơn. Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 4G Vinaphone tìm hiểu nhanh để biết cách đăng ký và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày mới nhất hiện nay
Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày mới nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày bằng tin nhắn

Tiến hành đăng ký 4G Vinaphone ngày bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp. Sau đó tiền hành đăng ký ngay theo cú pháp:

DV [Tên gói] gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ thông báo đến quý khách hàng về tình trạng đăng ký, hãy kiểm tra xem đã thành công hay chưa nhé. Nếu đã đăng ký gói 4G của Vinaphone theo ngày thành công, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết các gói 4G Vinaphone 1 ngày mới nhất hiện nay

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa gói cước phù hợp, nhà mạng Vinaphone đã mang đến cho quý khách hàng rất nhiều gói cước 4G Vinaphone ngày với ưu đãi siêu hấp dẫn.

Cụ thể quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

1. Đăng ký gói 4G Vina 1 ngày dùng mạng thả ga 24 giờ

Không chỉ có ưu đãi data khủng dùng trong ngày, một số gói 4G Vina theo ngày còn tặng kèm ưu đãi gọi thoại để quý khách hàng dùng di động thoải mái hơn. Danh sách các gói cước cụ thể quý khách hàng có thể đăng ký trong bảng sau:

Tên gói/ Giá cước Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
D2
(10.000đ/ngày)
DV D2 gửi 1543
2GB
VOCUC
(10.000đ/ ngày)
DV VOCUC gửi 1543
  • 5GB tốc độ cao
  • Miễn phí nội mạng VinaPhone <20p
  • Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng

2. Đăng ký 4G Vinaphone 3 ngày, 7 ngày mới nhất

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng 4G Vina nhiều hơn thì các gói cước 3 ngày, 7 ngày sẽ là lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Danh sách các gói cước quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

Tên gói/ Giá cước Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
D3
(15.000đ/3 ngày)
DV D3 gửi 1543
3GB
DT30
(30.000đ/7 ngày)
DV DT30 gửi 1543
7GB

Các thông tin cần biết khi đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày

Điều kiện đăng ký gói 4G 1 ngày của Vinaphone

Mỗi gói cước đều có quy định đối tượng đăng ký nhất định, để đảm bảo quý khách hàng có thể đăng ký thành công hãy kiểm tra cho thuê bao di động của mình bằng 1 trong những cách sau:

  • Cách 1: Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: DV [Tên gói] gửi 1543 (Với tên gói là tên gói cước quý khách hàng chọn đăng ký).
  • Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone để tổng đài viên hỗ trợ tra cứu.

Tính năng gia hạn tự động

Các gói cước đều có tính năng gia hạn tự động khi khách hàng sử dụng đến hết chu kỳ và còn đủ tài khoản chính để gia hạn gói cước. Vì thế nên quý khách hàng không phải đăng ký gói cước nhiều lần.

Cú pháp hỗ trợ dùng gói 4G Vinaphone 1 ngày

  • Quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước bằng cú pháp: DATA gửi 888.
  • Trong quá trình sử dụng nếu không có nhu cầu tiếp tục dùng gói hoặc muốn đổi sang gói cước mới, quý khách hàng phải hủy gói cước 4G Vina ngày đang dùng. Tiến hành hủy gói cước quý khách hàng chỉ cần soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 888.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày giá cực rẻ chỉ từ 2k, 3k, 5k, 10k giúp quý khách hàng nhận về data khủng lên đến 1GB, 2GB/ngày. Nếu có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn trên di động, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước ngay cho thuê bao di động của mình nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Quý khách cần đổi sim 4G VinaPhone mới có thể dùng mạng 4G tốc độ cao nhé

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng