Trang Chủ / Ezcom Vinaphone / Đăng ký gói D500 VinaPhone cho sim Ezcom dùng mạng suốt 12 tháng

Đăng ký gói D500 VinaPhone cho sim Ezcom dùng mạng suốt 12 tháng

Gói cước D500 VinaPhone được xem là một trong những gói cước Ezcom VinaPhone có ưu đãi hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm nhất. gói D500 Vina với chu kỳ lên đến 1 năm (12 tháng) với mức giá chỉ 500.000đ/năm gói cước sẽ giúp các thuê bao eZCom thả ga dùng mạng không lo về giá. Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và đăng ký gói cước D500 Vina ngay cho thuê bao di động của mình đi nào.

Gói cước D500 của Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone trọn gói dành riêng cho thuê bao eZCom. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước mời quý khách hàng cùng 4gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Đăng ký gói D500 Vinaphone miễn phí 60GB data trọn gói năm
Đăng ký gói D500 Vinaphone miễn phí 60GB data trọn gói năm

Bảng thông tin gói D500 Vinaphone

Thông tin gói Gói D500 Vinaphone
Cú pháp đăng ký DV D500 gửi 1543
Đăng ký nhanh
Ưu đãi 60GB/năm ⇔ 5GB/tháng
Cước phí đăng ký 500.000đ
Chu kỳ sử dụng 12 tháng

Cách đăng ký gói D500 VinaPhone nhận 60GB data không giới hạn

Tiến hành đăng ký gói D500 của Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV D500 gửi 1543

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao eZCom của mình.

Cước phí đăng ký của gói cước là 500.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng trong 12 tháng.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật lại ưu đãi data cho thuê bao Vinaphone của bạn nhé.

Đối tượng đăng ký gói D500 của Vinaphone

Gói cước D500 của Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao Ezcom (sim 3G VinaPhone/4G Vinaphone) và không sử dụng được cho thuê bao di động. Mọi thuê bao eZCom đều có thể đăng ký, chỉ cần tài khoản chính có đủ cước phí.

Gói cước D500 Vina áp dụng trên toàn quốc, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi và linh hoạt nhất.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Vina cho di động mới nhất hiện nay

Ưu đãi khi đăng ký gói cước D500 Vinaphone

Khi tiến hành đăng ký gói cước D500 Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi lên đến 60GB data tốc độ cao để thả ga dùng mạng suốt 12 tháng. Ưu đãi data sẽ được chia đều, mỗi tháng là 5GB để có thể dùng mạng một cách thoải mái nhất.

Data 5GB có thời gian sử dụng trong tháng, khi bước sang chu kỳ mới data cũ sẽ được tự động hủy bỏ và làm mới lại với 5GB data ở chu kỳ mới.

Điều đặc biệt, khi khách hàng dùng hết data tốc độ cao trong tháng, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông để khách hàng truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói mới nhất hiện nay

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói D500 VinaPhone

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước bằng cú pháp: KT DATA gửi 888.

Sau 12 tháng sử dụng, gói cước sẽ được tự động gia hạn và nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo quý khách hàng có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Để hủy gói cước D500 Vina quý khách hàng soạn tin: HUY D500 gửi 888.

Lưu ý rằng sau khi hủy thành công gói cước, mọi ưu đãi sẽ tự động bị hủy theo. Không có sự bảo lưu cho những ưu đãi này. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hủy gói cước D500 của VinaPhone.

Vừa rồi là các thông tin về gói D500 Vinaphone, hy vọng rằng gói cước sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời trên các thiết bị iPad, máy tính bảng… Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng