Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đầu số 055 là mạng gì? Mạng di động đầu số 055 có tốt không?

Đầu số 055 là mạng gì? Mạng di động đầu số 055 có tốt không?

Thông tin về đầu số 055 có mặt trên thị trường Việt Nam gần đây nhận được sự quan tâm lớn từ phí người dùng. Không chỉ thắc mắc đầu số 055 mạng gì mà còn mong muốn được sở hữu bởi lẽ đây là đầu số tương đối đẹp. Vậy 055 là mạng gì, có nên sử dụng sim số 055 và làm thế nào để sở hữu? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

» Xem ngay: Tổng đài Vinaphone 24/7 số HOTLINE 18001091

Đầu số 055 mạng ao của Reddi
Đầu số 055 mạng ao của Reddi

Đầu số 055 là mạng gì? Có tốt không

Theo thông tin từ Công ty cổ phần MobiCast, đầu số di động 055 thuộc nhà mạng viễn thông ảo Reddi đã hợp tác với VNPT và hoạt động trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng khác. Hiện tại, Reddi đang là mạng di động ảo thứ hai tại Việt Nam, sau Đông Dương Telecom.

Đại diện của nhà mạng sẽ không chạy theo cuộc đua giá thành mà sẽ tập trung vào việc cải thiện và phục vụ nhu cầu người dùng tại Việt Nam. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mạng viễn thông ảo đầu số 055 của Reddi.

Mạng di động ảo Reddi đầu số 055 chính thức có mặt tại Việt Nam

Vào ngày 3/6/2020, công ty cổ phần MobiCast đã chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mạng di động ảo thứ hai tại Việt Nam với tên gọi là Reddi, sử dụng đầu số 055 để ra mắt người tiêu dùng.

Trong tương lai, nhà mạng ảo này sẽ tập trung vào nhóm khách hàng trẻ tuổi và năng động thông qua nền tảng ứng dụng di động kèm theo đầu số 055. Hơn nữa, Reddi là nhà mạng di động ảo tiên tiến nhất tại Việt Nam, với toàn bộ kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp được phát triển một cách kỹ lưỡng và sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Cách đặt mua SIM đầu số 055 nhanh chóng

Để sở hữu chiếc sim đầu số 055 của nhà mạng Reddi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện mua sim online theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web của nhà mạng Reddi tại địa chỉ: https://wintel.vn/mua-so.
  • Bước 2: Trong mục Tìm số, chọn đầu số 055 > Nhập các số đuôi mà bạn muốn và nhấp vào Tìm số.
  • Bước 3: Khi đã tìm thấy số ưng ý, chọn "MUA NGAY" > và nhấp vào "Chọn gói cước" cho SIM.
  • Bước 4: Sau khi chọn gói cước, nhấp vào "Thanh toán" để đặt hàng.

Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến trang đơn hàng để kiểm tra lại dịch vụ đã chọn, và có thể chọn SIM vật lý hoặc eSIM để sử dụng. Sau khi kiểm tra xong, nhấp vào Tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

Mức giá bán sim Reddi chỉ từ 99.000đ/Sim

Vừa rồi là các thông tin về đầu số 055 mạng di động ảo của Reddi. Hy vọng rằng, với các thông tin vừa cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích cũng như cách để sử dụng sim đâu số 055 với các dịch vụ mà mạng này cung cấp một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng