Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Không giới hạn data là gì? Hết data tốc độ cao có được sử dụng 4G tiếp tục không?

Không giới hạn data là gì? Hết data tốc độ cao có được sử dụng 4G tiếp tục không?

Là người dùng di động lâu năm, chắc hẳn bạn đã nghe nhắc đến không giới hạn data. Vậy bạn có biết cụ thể không giới hạn data là gì? Những ưu điểm, nhược điểm của các gói cước 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone không giới hạn data là gì hay không? Và liệu rằng có nên sử dụng các gói cước không giới hạn data?

» Xem ngay: Đăng ký 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng không lo phát sinh cước

Tất cả sẽ được 4gvinaphone thông tin chi tiết đến quý khách hàng qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi thông tin không giới hạn data là gì nhé.

Không giới hạn data là gì?
Không giới hạn data là gì?

Không giới hạn data là gì?

Gói data không giới hạn là gói cước mà khi bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng 4G ở tốc độ thường hoặc truy cập vào những tiện ích giải trí khác mà không bị giới hạn.

Hiện nay, có hai loại gói cước data không giới hạn được cung cấp bởi các nhà mạng, bao gồm:

 • Ưu đãi data không giới hạn: Khi sử dụng hết tốc độ cao sẽ cho phép người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí cho đến hết chu kỳ.
 • Ưu đãi data sử dụng tiện ích không giới hạn: Cho phép người dùng truy cập vào các tiện ích mà không bị giới hạn tốc độ. Các ưu đãi không giới hạn tiện phổ biến là: Miễn phí data dùng Tiktok, xem Facebook, Youtube, MyTV…

Nhìn chung, các gói data không giới hạn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và muốn tiết kiệm chi phí. Với tính linh hoạt và tiện lợi của gói này, người dùng có thể thoải mái truy cập vào các tiện ích mà không bị giới hạn hay lo lắng về việc sử dụng quá nhiều dung lượng.

» Xem ngay: Đăng ký gói Facebook Vinaphone không giới hạn data lướt Facebook

Ưu điểm của không giới hạn data

Việc sử dụng gói dung lượng data không giới hạn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như:

 • Thoải mái truy cập Internet mà không lo bị giới hạn hay bị cắt kết nối do dùng quá mức.
 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua các gói data có giới hạn. Thường thì, khi sử dụng các gói data có giới hạn, bạn sẽ phải trả thêm phí nếu dùng quá dung lượng đã được quy định.
 • Ngoài ra, việc sử dụng gói data không giới hạn còn giúp bạn tránh được những cước phát sinh vượt gói khi sử dụng quá ưu đãi.
 • Sử dụng gói data không giới hạn bạn không phải mua thêm gói data bổ sung dung lượng.

Nhược điểm của không giới hạn data

Ngoài những lợi ích vượt trội mà gói data không giới hạn mang lại, chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhiều về những hạn chế của nó. Thực tế, dù được quảng cáo là không giới hạn, nhưng số gói cước này vẫn sẽ bị giới hạn về tốc độ truy cập hoặc chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, gói data không giới hạn cũng không phải là lựa chọn tối ưu cho tất cả các đối tượng người dùng. Đặc biệt là những người ít sử dụng 4G, khi đăng ký gói cước không giới hạn, họ sẽ phải trả một khoản phí cao hơn so với gói cước thông thường.

» Tin liên quan: Đăng ký gói cước 3G VinaPhone trọn gói không giới hạn dung lượng

Hết data tốc độ cao có được sử dụng 4G tiếp không?

Với các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn data, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao quý khách hàng vẫn sẽ được sử dụng mạng 4G tiếp tục ở tốc độ thường đến hết chu kỳ.

Tốc độ thường của gói cước sẽ thấp hơn tốc độ ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đăng ký 4G Vinaphone. Tuy nhiên, một số gói cước không giới hạn data vẫn đảm bảo quý khách hàng có thể sử dụng mạng một cách ổn định.

Riêng với các gói cước ưu đãi không giới hạn data tiện ích, khi dùng hết data quý khách hàng vẫn có thể truy cập vào các ứng dụng theo ưu đãi gói cước bằng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí mà không lo ảnh hưởng tốc đô.

Danh sách các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn data

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã dừng triển khai các gói cước 4G Vina không giới hạn data. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tham khảo gói 4G Vinaphone không giới hạn ưu đãi tiện ích. Danh sách các gói cước quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký trong bảng sau:

 Tên gói/ Giá cước Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
TK30
(30.000đ/tháng)
DV TK30 gửi 1543
Miễn phí data truy cập TikTok
GT30
(75.000đ/30 ngày)
DV GT30 gửi 1543
Miễn phí data truy cập TikTok, Youtube, nhaccuatui, Vieon
VD100T
(100.000đ/ 30 ngày)
DV VD100T gửi 1543
 • Miễn phí data truy cập TikTok, MyTV
 • 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút/tháng)
 • 30 phút ngoại mạng
YOLO100M
(100.000đ/ 30 ngày)
 
DV 1YOLO100M gửi 1543
 • 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí truy cập TikTok, Youtube, Facebook, MyTV addon VTVcab (hơn 140 kênh truyền hình bao gồm chùm kênh VTVcab  
VD120M
(120.000đ/ 30  ngày)
 
DV VD120M gửi 1543
 • Miễn phí data truy cập TikTok, MyTV
 • 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút/tháng)
 • 30 phút gọi ngoại mạng  
 • Miễn phí truy cập Youtube, Facebook, Tiktok, MyTV addon VTVcab (hơn 140 kênh truyền hình bao gồm chùm kênh VTVcab  
DGT
(89.000đ/30 ngày)
DV DGT  gửi 1543
 • Tặng 5GB/tháng
 • Miễn phí data truy cập Tiktok, Youtube, nhaccuatui, Vieon

Vừa rồi là các thông tin về không giới hạn data là gì. Hy vọng rằng quý khách hàng đã có câu trả lời chính xác và dễ dàng chọn cho mình gói cước phù hợp. Đừng quên vào 4Gvinaphone thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động và cho sim Vinaphone nữa nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng