Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 5+ Cách kiểm tra Dung Lượng Data 4G Vinaphone NHANH, Chính xác

5+ Cách kiểm tra Dung Lượng Data 4G Vinaphone NHANH, Chính xác

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone vô cùng quan trọng, bởi việc này sẽ giúp khách hàng quản lý dung lượng data hiện có tốt hơn. Quý khách có thể tránh được tình trạng vượt quá giới hạn sử dụng và phải chịu các khoản cước phí không mong muốn. Vì vậy, nếu quý khách đang sử dụng gói 4G Vinaphone và muốn kiểm tra dung lượng còn lại hãy kiểm tra thường xuyên cho thuê bao di động của mình nhé.

» Xem ngay: Nguyên nhân không đăng ký thành công 3G Vinaphone và cách khắc phục

Nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại, nhà mạng Vinaphone đã triển khai 5 cách để thực hiện. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết, mời quý khách hàng theo dõi cũng 4gvinaphone.com.vn.

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí đơn giản, nhanh chóng

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí

Để tránh bị lãng phí những ưu đãi hấp dẫn hoặc phải chịu cước vượt gói không kiểm soát, khách hàng cần kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước. Cụ thể quý khách hàng có thể chọn 1 trong 5 cách sau:

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vina bằng tin nhắn

Đây là một trong những cách thông dụng để kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone trả trước hoặc trả sau. Cụ thể khi có nhu cầu kiểm tra dung lượng quý khách hàng soạn tin:

DATA gửi 888

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ thông tin đến quý khách hàng về lượng data còn lại, tên gói cước đang đăng ký và cả thời gian sử dụng còn lại.

Kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone bằng cú pháp *123#

Từ bàn phím điện thoại của mình, quý khách hàng cũng có thể biết được dung lượng 4G Vina còn lại bằng thao tác bấm

*123# OK hoặc GỌI

Sau khi quý khách hàng đã gửi mã lệnh, các thông tin chi tiết sẽ được cung cấp ngay lập tức, bao gồm tên gói cước 4G Vina đang sử dụng, dung lượng 4G Vina còn lại, các ưu đãi về cuộc gọi hoặc tin nhắn (nếu có) và thời gian sử dụng gói cước 4G Vina.

Kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone bằng cú pháp *111#

Với các thuê bao di động trả trước của Vinaphone có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone qua mã USSD *111#. Cách kiểm tra này không chỉ thông tin về data mà còn thông tin về số dư tài khoản.

Các bước kiểm tra qua mã USSD này được thực hiện như sau:

Đầu tiên, quý khách vui lòng bấm *111# sau đó nhấn OK hoặc phím gọi để kích hoạt cú pháp kiểm tra.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại thông báo. Quý khách hàng chỉ cần chọn phím tương ứng theo yêu cầu của mình:

  • Nhấn phím 1 để kiểm tra tài khoản điện thoại.
  • Nhấn phím 2 để kiểm tra tài khoản lưu lượng thoại.
  • Nhấn phím 3 để kiểm tra lưu lượng SMS miễn phí.
  • Nhấn phím 4 để kiểm tra tài khoản lưu lượng gói data 4G Vina.
  • Nhấn phím 5 để kiểm tra tài khoản lưu trữ (nếu có).

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone mới nhất hiện nay

Kiểm tra dung lượng 4G Vina qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng MY VNPT là một tiện ích hữu ích được nhà mạng triển khai, hỗ trợ thuê bao Vinaphone trong việc quản lý thông tin cá nhân và thông tin gói cước đang sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng tra cứu dung lượng 4G của Vinaphone dễ dàng.

Để kiểm tra data trên ứng dụng MY VNPT, quý khách hàng cần thực hiện ba bước đơn giản.

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MY VNPT từ kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE miễn phí.
  • Bước 2: Quý khách hàng cần đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng với số điện thoại Vina đang sử dụng hoặc đăng nhập nhanh bằng dữ liệu di động 4G/5G Vinaphone.
  • Bước 3: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về thuê bao Vinaphone của bạn, trong đó có cả dung lượng data 4G Vinaphone mà khách hàng đang đăng ký sử dụng.

» Tham khảo: Các gói nhắn tin nội mạng Vinaphone

Kiểm tra dữ liệu 4G Vinaphone qua tổng đài Vinaphone

Nếu quý khách hàng không nhớ các cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng mã USSD , hay cú pháp tin nhắn thì có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

Tổng đài Vinaphone 18001091 hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách hàng biết được dung lượng còn lại trong thuê bao Vinaphone của bạn là bao nhiêu.

Vừa rồi là các thông tin về cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone trên di động. Hy vọng rằng, với các thông tin mà 4gvinaphone.com.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng quản lý tốt dung lượng data của mình, từ đó có thể sử dụng mạng một cách phù hợp nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng