Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone siêu chi tiết

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone siêu chi tiết

Kiểm tra lịch sử nạp tiền Vnaphone giúp quý khách hàng nắm rõ được số tiền nạp vào là bao nhiêu, thời gian nạp tiền khi nào, từ đó kiểm soát được tần suất sử dụng tài khoản sao cho phù hợp. Để tra cứu lịch sử nạp tiền sim Vinaphone quý khách có đến 4 cách khác nhau và không mất bất kỳ khoản phí nào khi kiểm tra.

» Hữu ích: Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra lịch sử nạp tiền sim Vinaphone sẽ được gửi đến quý khách hàng trong bài viết sau đây.

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone nhanh nhất   Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền của Vinaphone siêu đơn giản 

Thông tin cần lưu ý trước khi kiểm tra lịch sử nạp tiền của Vina

  • Việc tra cứu này không chỉ giúp quý khách hàng biết rõ được số tiền nạp vào điện thoại là bao nhiêu mà còn biết rõ thời gian tiền nạp chi tiết.
  • Trong trường hợp màn hình hiển thị những gạch chéo đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã lâu không bổ sung tài khoản. Quý khách có thể yên tâm về vấn đề này sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng di động đâu nhé.
  • Việc thường xuyên kiểm tra thông tin lịch sử nạp tiền mạng Vinaphone giúp quý khách hàng kiểm soát mức tiền nạp cũng như điều tiết quản lý tiêu dùng sao cho hợp lý nhất.

» Cập nhật nhanh: Lịch khuyến mãi Vinaphone nạp tiền nhận ưu đãi khủng 

Cách tra cứu lịch sử nạp tiền Vinaphone siêu chi tiết

Hiện nay, để xem toàn bộ số tiền và thời gian nạp tiền quý khách hàng có thể áp dụng 1 trong 4 cách đơn giản như sau

Cách 1. Tra cứu thời gian nạp tiền Vinaphone bằng tin nhắn

Với mỗi giao dịch nạp tiền thành công, tổng đài 900 Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến quý khách hàng. Trong tin nhắn gửi về có đầy đủ thông tin:

  • Số tiền vừa nạp vào.
  • Được nạp từ kênh nào.
  • Mã giao dịch để đối soát khi cần.
  • Thời gian nạp tiền chi tiết.

Cách 2. Tra cứu lịch sử nạp tiền điện thoại Vina qua app MY VNPT

Để kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone trên ứng dụng MY VNPT quý khách hàng chỉ cần 2 bước đơn giản

Bước 1. Đăng nhập vào app MY VNPT bằng mã OTP, mật khẩu, qua tài khoản Google, tài khoản Facebook hoăc mạng 4G. Tại trang chủ chọn vào mục Di động ⇒ Nhấn vào mục Nạp tiền hoặc Nạp tiền điện thoại.

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Bước 2. Quý khách nhấn vào Lịch sử giao dịch, hệ thống sẽ hiển thị thông tin thanh toán/nạp thẻ trong 3 tháng liên tiếp.

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Nếu quý khách hàng thấy giao dịch không hiện thì có thể là quá trình nạp tiền nạp thẻ Vinaphone bị lỗi. Ở trường hợp này quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

» Nên xem: Hướng dẫn chi tiết cách quét mã QR nạp thẻ Vinaphone bằng MY VNPT 

Cách 3. Xem lịch sử tiền nạp Vinaphone qua website hỗ trợ

Ngoài app MY VNPT hỗ trợ cho việc tra cứu thời gian nạp tiền điện thoại Vina, quý khách còn có thể kiểm tra qua website Shop.vnpt.vn

  • Bước 1. Hãy kết nối mạng cho thiết bị của quý khách sau đó truy cập vào website Shop.vnpt.vn sau đó nhấn vào Trợ lý ảo VNPT-Ami
  • Bước 2. Quý khách hàng vui lòng cung cấp Họ tên, Số điện thoại Vinaphone cần hỗ trợ, nhấn vào nút Bắt đầu trò chuyện. Sau đó quý khách hàng vui lòng chờ trong giây lát để kết nối với tổng đài viên nhé, quý khách chỉ cần trình bày yêu cầu cần hỗ trợ và cung cấp các thông tin theo yêu cầu để quá trình kiểm tra diễn ra nhanh hơn.

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Cách 4. Gọi tổng đài để tra cứu lịch sử nạp tiền điện thoại Vinaphone

Nếu không nhớ rõ các bước tra cứu trên đây, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 24/7 miễn phí số 18001091. Khi kết nối đến tổng đài của Vina, quý khách hàng hãy cung cấp những thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng hơn.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Vinaphone chi tiết, đơn giản nhất. Quý khách hàng muốn xem tất cả thông tin về số tiền nạp vào hay thời gian nạp khi nào thì hãy áp dụng theo 1 trong 4 cách trên nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng