Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là số nào

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là số nào

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là thông tin hữu ích mà quý khách hàng cần phải nắm rõ để thuận tiện cho việc đăng ký một số dịch vụ Vina có yêu cầu cung cấp số điện thoại, hoặc dễ dàng hơn khi kết nối liên lạc với bạn bè/người thân/đối tác. 

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra sim đang dùng là sim 3G hay 4G Vina đơn giản nhất

Có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng. Nếu chưa nắm rõ về các cách kiểm tra số Vina đang dùng như thế nào thì quý khách hàng hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết bên dưới nhé. 

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng Làm thế nào để tra cứu chính xác số điện thoại Vinaphone đang sử dụng là số nào?

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Khi cần kiểm tra số thuê bao Vinaphone đang sử dụng quý khách hàng có thể áp dụng 1 trong những cách sau đây: 

Kiểm tra số Vina đang sử dụng bằng cách gọi hoặc nhắn tin đến thuê bao khác 

Đây là cách đơn giản nhất để quý khách hàng dễ dàng kiểm tra được số sim Vinaphone đang sử dụng là số mấy. Quý khách có thể nhấc máy gọi đến bạn bè hoặc những ai đang ở gần mình sẽ cung cấp số Vina nhanh chóng hơn nhé. 

» Nên xem: Cách đổi sim 4G Vinaphone nhận data miễn phí 

Xem số điện thoại Vinaphone đang dùng qua MY VNPT

MY VNPT là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng trong mọi việc quản lý các dịch vụ Vinaphone đang đăng ký, kiểm tra tài khoản Vinaphone đang có, kiểm tra data 3G 4G Vinaphone còn lại… và với MY VNPT quý khách cũng có thể xem số Vina đang dùng là số mấy.

Cho dù quý khách hàng đang dùng sim Vinaphone trả trước hay trả sau của Vinaphone, đều có thể tải ứng dụng này về máy. 

  • Bước 1. Nếu chưa tải app MY VNPT thì quý khách tìm kiếm và tải về điện thoại tại CH PLAY hoặc APP STORE. 
  • Bước 2. Quý khách Đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT bằng tính năng Đăng nhập nhanh qua 3G 4G Vinaphone. 
  • Bước 3. Tại trang chủ của ứng dụng, quý khách sẽ được thông báo chính xác về số Vinaphone mà quý khách đang dùng. 

Gọi tổng đài Vinaphone để kiểm tra số sim Vina 

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước hoặc trả sau là bao nhiêu thì hãy nhấc máy lên gọi đến tổng đài Vina số 18001091

18001091 là tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone miễn phí 24/7. Không chỉ hỗ trợ việc kiểm tra số thuê bao Vinaphone đang dùng, quý khách còn được giải đáp tất cả các yêu cầu hay vấn đề nào đó trong quá trình dùng dịch vụ của Vinaphone. 

Cách kiểm tra số Vinaphone đang sử dụng qua cú pháp USSD

Việc kiểm tra qua cú pháp USSD sẽ có sự khác nhau ở thuê bao trả trước và trả sau, cụ thể như sau:

  • Với thuê bao trả trước: Quý khách hàng bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi. Đây còn là thao tác kiểm tra tài khoản di động của thuê bao trả trước. 
  • Với thuê bao trả sau: Bấm *110# nhấn OK hoặc Gọi

Một số thông tin cần biết trước khi tra cứu số điện thoại Vinaphone

  • Ngoại trừ cách gọi hoặc nhắn tin đến thuê bao khác thì các cách kiểm tra trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế quý khách hàng có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản chỉ còn 0đ. 
  • Sau khi kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng, quý khách hàng hãy tra cứu thông tin sở hữu số điện thoại đã đúng hay chưa? Nếu chưa thì hãy tiến hành đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone để đảm bảo quyền lợi về sau. 
  • Để kiểm tra thông tin sim Vinaphone quý khách hàng đang dùng đã chính chủ hay chưa, quý khách soạn TTTB gửi 1414 hoặc tra cứu trên MY VNPT. 

» Thông tin thêm: Cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ online ngay tại nhà 

Việc kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng vô cùng đơn giản đúng không nào? Quý khách hàng khi cần tra cứu số thuê bao Vinaphone đang sử dụng là số mấy thì hãy áp dụng theo 1 trong những cách trên đây nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng