Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Tài khoản KM4 Vinaphone dùng làm gì? Hạn dùng đến khi nào?

Tài khoản KM4 Vinaphone dùng làm gì? Hạn dùng đến khi nào?

Tài khoản KM4 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi của Vinaphone, tài khoản này được sử dụng để gọi và nhắn tin cùng mọi thuê bao di động trong nước, không phân biệt thuê bao nội mạng hay ngoại mạng. Tài khoản khuyến mãi 4 Vinaphone có thời gian dùng trong 15 ngày. 

» Thông tin thêm: Tài khoản Km2 Vinaphone dùng làm gì?

Quý khách hàng có thể thường xuyên tra cứu tài khoản KM4 Vinaphone với cú pháp USSD hoặc qua ứng dụng MY VNPT. Để hiểu rõ hơn về loại tài khoản khuyến mãi 4 trên sim Vinaphone thì quý khách hàng hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Tài khoản khuyến mãi KM4 Vinaphone dùng làm gì?TK KM4 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc trong nước 

Tài khoản khuyến mãi KM4 Vinaphone là gì? 

Tài khoản KM4 Vinaphone còn có tên gọi khác là TK KM4 Vinaphone hay tài khoản khuyến mãi 4 Vinaphone. Đây là một trong những loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone. 

Việc chia thành nhiều loại tài khoản khác nhau trên sim di động nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn cho việc kiểm soát tiêu dùng. 

» Tìm hiểu: Cách hủy các dịch vụ Vinaphone đang dùng để tránh trừ tiền vô lý

Tài khoản khuyến mãi 4 Vinaphone dùng làm gì? 

Theo quy định, mỗi loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone sẽ có cách sử dụng khác nhau. Cụ thể với tài khoản khuyến mãi 4 Vina được dùng để: 

  • Gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone
  • Gọi điện đến điện thoại cố định VNPT trong nước. 
  • Gọi điện và nhắn tin ngoại mạng Mobifone, Viettel, Gmobile, Vietnamobile v.v… 

Thông tin chi tiết về tài khoản KM4 của Vinaphone

Hạn dùng tài khoản KM4 Vina

Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi 4 của Vinaphone kéo dài trong 15 ngày, tính từ thời điểm quý khách hàng nhận về số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi thành công.  

Số tiền trong tài khoản KM4 được gia tăng khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi Vinaphone ưu đãi cộng tiền vào tài khoản này. 

Quy định về cách trừ cước trong tài khoản KM4 

Khi quý khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin, hệ thống sẽ trừ lần lượt các loại tài khoản trên di động theo thứ thự như sau: 

  • Liên lạc nội mạng: Tài khoản DK1 ⇒ Tài khoản DK2 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM2 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.
  • Liên lạc ngoại mạng: Tài khoản DK1 ⇒ Tài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.

Cách tra cứu hạn dùng và số dư tài khoản KM4 Vinaphone

Quý khách hàng muốn kiểm tra thời gian sử dụng chính xác của tài khoản KM4 Vina hay số tiền còn lại trong tài khoản để kiểm soát tiêu dùng chặt chẽ hơn thì hãy áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây: 

  • Cách 1. Từ bàn phím bấm *101#OK sau đó hệ thống sẽ hiển thị Popup nhanh chóng thông báo đến quý khách toàn bộ số tiền đang có trong tài khoản di động, bao gồm cả tài khoản chính và các loại tài khoản khuyến mãi khác đang có. 
  • Cách 2. Tra cứu qua app MY VNPT. Nếu điện thoại có cài đặt ứng dụng MY VNPT, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng, tại màn hình chính quý khách sẽ được thông báo đầy đủ về thời gian dùng cũng như số tiền có trong tài khoản khuyến mãi 4 Vinaphone. 

» Nên biết: Cách kiểm tra số Vinaphone đang dùng để đăng nhập MY VNPT

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ về tài khoản KM4 Vinaphone là tài khoản gì và sử dụng tài khoản này đúng theo quy định của nhà mạng. Quý khách hàng cũng đừng quên nhanh tay nắm bắt các chương trình khuyến mãi Vinaphone để gia tăng số dư TK KM4 Vinaphone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng