Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Tổng đài 900 Vinaphone là gì? 900 hỗ trợ chức năng gì?

Tổng đài 900 Vinaphone là gì? 900 hỗ trợ chức năng gì?

Tổng đài 900 Vinaphone là tổng đài gì? 900 hỗ trợ chức năng gì? Tổng đài 900 không chỉ hỗ trợ cho người dùng Vinaphone, mà số tổng đài này còn có tính năng hỗ trợ kích hoạt sim Vinaphone trả trước, báo mất máy, nạp tiền điện thoại cho các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone… Riêng với thuê bao Vinaphone, tổng đài Vina 900 còn hỗ trợ nhiều chức năng chuyên biệt khác.

» Thông tin thêm: Tổng đài 1080 là gì?

Thông tin chi tiết về số tổng đài 900 mạng Vinaphone sẽ được trình bày chi tiết để quý khách hiểu rõ ngay bài viết dưới đây. Hãy xem ngay nội dung bên dươi để hiểu rõ hơn về tổng đài Vinaphone 900 là gì nhé.

Tổng đài 900 Vinaphone là tổng đài gì?Tổng đài Vinaphone 900 là tổng đài hỗ trợ kích hoạt sim Vinaphone mới 

Tổng đài 900 Vinaphone là tổng đài gì?

Tổng đài 900 là nơi tiếp nhận yêu cầu kích hoạt sim trả trước mới dành cho nhà mạng Vinaphone, nhà mạng Viettel hoặc cả nhà mạng Mobifone.

Ngoài ra, tổng đài 900 còn là kênh tiếp nhận đăng ký gói cước 4G Vinaphone, gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin… Tổng đài này sẽ hỗ trợ cho sim trả trước, không dành cho sim trả sau.

Khi gọi đến tổng đài 900 để kích hoạt sim, hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin và hỗ trợ quý khách, không cần thực hiện bất kỳ thao tác hay phím bấm hỗ trợ nào.

Gọi tổng đài 900 của Vinaphone có mất phí không?

Tổng đài Vinaphone 900 miễn phí toàn bộ cước gọi cho quý khách hàng. Không chỉ miễn phí cước cho thuê bao Vinaphone, mà sim của các nhà mạng khác như Viettel/Mobifone đều được miễn phí cước khi gọi đến 900.

» Xem ngay: Cách chat online với tổng đài Vinaphone như thế nào?

Những chức năng được hỗ trợ qua tổng đài Vina 900

Không chỉ hỗ trợ kích hoạt sim Vinaphone trả trước, tổng đài 900 của Vinaphone còn hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng khác nhau. Mỗi chức năng hỗ trợ sẽ tương ứng với 1 phím bấm khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Bấm phím 1. Khi muốn nạp tiền Vinaphone cho sim trả trước.
  • Bấm phím 2. Để kiểm tra tài khoản Vinaphone còn lại.
  • Bấm phím 3. Khi muốn thay đổi ngôn ngữ điện thoại.
  • Bấm phím 4. Khi quý khách hàng muốn báo mất máy nhanh nhất.

Làm thế nào để hủy dịch vụ hỗ trợ qua đầu số 900 Vina?

  • Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Vinaphone được hỗ trợ qua đầu số tổng đài 900 (thông thường là các gói cước khuyến mãi Vinaphone), nếu muốn hủy chỉ cần soạn tin nhắn HUY TÊN-GÓI gửi về 900.
  • Khi muốn tra cứu thông tin các gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho mình, hãy soạn ngay tin nhắn TRACUU TÊN-GÓI gửi đến tổng đài 900.

» Nên biết: Đầu số 9114 là tổng đài gì?

Hy vọng qua chia sẻ trong bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ tổng đài 900 Vinaphone là tổng đài gì. Chủ động gọi đến tổng đài 900 của Vinaphone khi cần hỗ trợ những vấn đề liên quan. Quý khách hàng đừng quên thường xuyên truy cập vào website 4Gvinaphone.com.vn để tìm hiểu rõ hơn về các đầu số tổng đài khác của Vinaphone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng