Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn các bước tra cứu gói cước VinaPhone đang sử dụng

Hướng dẫn các bước tra cứu gói cước VinaPhone đang sử dụng

Việc tra cứu gói cước VinaPhone đang sử dụng giúp bạn dễ dàng xác định tên gói cước đang đăng ký trong trường hợp cần thiết. Để hỗ trợ cho nhu cầu này, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp nhiều cách để tra cứu tên gói cước như: gửi tin nhắn, sử dụng USSD hoặc kiểm tra trực tuyến… Nếu bạn cũng đang muốn tra cứu gói cước 3G/4G/5G Vinaphone đang sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là số nào

Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng miễn phí nhanh chóng
Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng miễn phí nhanh chóng

Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang dùng đơn giản miễn phí

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để kiểm tra gói cước data VinaPhone hiện tại đang sử dụng. Ngoài tên gói cước bạn còn có thể được cung cấp thêm thời gian sử dụng cũng như ưu đãi còn lại của gói cước.

Kiểm tra gói cước Vinaphone trên ứng dụng VNPT Pay

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại đã đăng ký 4G VinaPhone hay bất kỳ gói cước nào và muốn biết thông tin về gói cước của mình, hãy làm theo các bước sau đây trên app My VNPT:

  • Bước 1: Mở app My VNPT trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại màn hình chính của app, chọn mục Thông tin tài khoản » bấm vào mục Thông tin thuê bao để xem chi tiết về gói cước hiện tại của bạn.
Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng

Trên màn hình sẽ hiển thị tên gói cước, ưu đãi đi kèm và thời hạn sử dụng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về gói cước này, hãy chọn vào Xem chi tiết.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra sim đang dùng là sim 3G hay sim 4G VinaPhone

Tra cứu gói cước Vina đang sử dụng bằng tin nhắn

Quý khách hàng có thể thực hiện tra cứu tên gói cước đang sử dụng của Vinaphone bằng 1 trong 2 cú pháp sau:

DATA gửi 888 hoặc TRACUU gửi 900

Bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước đang sử dụng, ưu đãi còn lại và ngày hết hạn của gói thông qua tin nhắn được gửi bởi tổng đài 888 hoặc 900. Tin nhắn này sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin quan trọng về gói cước mà bạn đang sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tra cứu gói cước của VinaPhone bằng thao tác USSD

Để kiểm tra các dịch vụ hoặc gói cước đang được sử dụng, bạn có thể thực hiện thao tác USSD như sau:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn thực hiện thao tác số *123# trên bàn phím và nhấn nút gọi.
  • Bước 2: Chọn mục Dịch vụ đang sử dụng trong danh sách lựa chọn.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các dịch vụ hoặc gói cước đang được sử dụng trên thuê bao Vinaphone của bạn.

Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng

» Xem ngay: Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì? Cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Airtime Vinaphone

Kiểm tra gói cước Vinaphone đang dùng qua tổng đài Vinaphone

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Vinaphone số 18001091 để nhờ tổng đài viên tra cứu các gói cước Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn nên gọi từ chính số thuê bao đó. Nếu bạn gọi từ số điện thoại khác, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin đăng ký chính chủ sim VinaPhone để xác thực bạn là chủ sở hữu.

Vừa rồi là các thông tin về cách tra cứu gói cước Vinaphone đang sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng, quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thành công để có thể kiểm soát tốt các gói cước sim Vinaphone của bạn đang đăng ký.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng