Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone nhanh và chính xác

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone nhanh và chính xác

Nắm được hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc tìm lại số điện thoại khi cần liên hệ, lưu lại thông tin để thuận tiện cho việc kết nối liên lạc vào lần sau. Việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến sim Vinaphone khá đơn giản và có rất nhiều cách để quý khách dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu.

» Tin hữu ích: Cách tra cứu gói cước Vinaphone đang dùng là gói nào?

Vậy cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến của Vinaphone như thế nào? Các cách xem lịch sử cuộc gọi đến sim Vinaphone nhanh chóng, đơn giản và miễn phí sẽ được 4Gvinaphone.com.vn tổng hợp gửi đến quý khách ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến VinaphoneTra cứu cuộc gọi đến sim Vinaphone chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Khi nào cần tra cứu lịch sử cuộc gọi đến sim Vinaphone?

Kiểm tra thông tin số điện thoại gọi đến Vina sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Giúp quý khách dễ dàng cho việc nắm rõ thông tin về số đã gọi, biết được số nào gọi cho mình và thời gian chính xác cho mỗi cuộc gọi.
  • Dễ dàng cho việc tìm kiếm thông tin liên lạc và lần sau.
  • Không chỉ hỗ trợ tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, với cách này còn hỗ trợ quý khách xem cuộc gọi đi.
  • Hỗ trợ quý khách thuận tiện cho việc quản lý tài khoản, chủ động kết nối các cuộc gọi nội mạng Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone nhanh nhất

Khi quý khách hàng muốn xem cuộc gọi đến thuê bao Vinaphone hãy lựa chọn 1 trong những cách dưới đây

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến Vina trực tiếp trên điện thoại

Ở tất cả mọi dòng điện thoại đều lưu lại thông tin lịch sử cuộc gọi, quý khách muốn tra cứu thông tin chỉ cần vài thao tác đơn giản, có thể xem cuộc gọi đến và cuộc gọi đi.

Nhấn vào biểu tượng Gọi ⇒ Chọn đến mục Gần Đây ⇒ Ở mục này, thông tin về số điện thoại vừa gọi đến sim Vinaphone sẽ hiển thị đầy đủ. Quý khách chỉ cần nhấn vào chữ I tương ứng số điện thoại đang tra cứu sẽ xem chi tiết được thời lượng kết nối cuộc gọi.

» Nên xem: Cách hủy dịch vụ Vinaphone đang dùng tránh bị trừ tiền oan

Xem lịch sử cuộc gọi đến sim Vina bằng app MY VNPT

Nếu quý khách hàng đang sử dụng app MY VNPT để hỗ trợ cho mọi công tác quản lý tài khoản, gói cước 4G Vinaphone,… thì hãy mở ứng dụng này nên để xem tất cả thông tin về lịch sử cuộc gọi trên sim Vinaphone của mình nhé.

  • Bước 1. Quý khách đăng nhập vào app MY VNPT bằng số Vinaphone đang dùng hoặc chọn đăng nhập nhanh qua 4G
  • Bước 2. Tại trang chủ tìm đến biểu tượng 3 dấu gạch ở góc màn hình, chọn vào mục Quản lý tài khoản/hợp đồng/gói cước ⇒ Nhấn vào Lịch sử sử dụng sau đó nhập mã OTP hệ thống gửi đến quý khách để tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi đến và đi.

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến Vina tại website

Song song bằng cách xem lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng MY VNPT, quý khách có thể kết nối dữ liệu di động 4G trên điện thoại hoặc mạng Wifi sau đó truy cập vào địa chỉ Vinaphone.com.vn

  • Bước 1. Quý khách hàng chỉ cần chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ⇒ Nhấn mục Chi tiết sử dụng
  • Bước 2. Sau đó quý khách hàng chọn vào mục Tra lịch sử sử dụng ⇒ Chọn mục Thoại để xem cuộc gọi đến và đi sim Vinaphone trong tháng đang chọn

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone nhanh chóng đơn giản nhất. Quý khách hàng hãy chọn cho mình một cách thuận tiện nhất để kiểm tra ngay khi cần nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng